Thursday, July 25, 2024

SCTV triển khai chương trình ”Ngày không tiền mặt”

Hưởng ứng chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt năm 2023”, Truyền hình SCTV sẽ triển khai chương trình “Ngày không tiền mặt” tại các chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và tiến tới triển khai trên toàn quốc.

sctv-trien-khai-chuong-trinh-ngay-khong-tien-mat
 
Chương trình “Ngày không tiền mặt” do SCTV tổ chức sẽ được triển khai vào các ngày 20 và 21/11/2023 tại các chi nhánh vùng gồm: CN1, CN2, CN3, CN4, CN5, CN6. Tiếp đó, SCTV sẽ triển khai Chương trình “Ngày không tiền mặt” trên toàn quốc vào các ngày 20 và 21/12/2023.
Để thanh toán cước phí thuê bao vào những ngày này, khách hàng của SCTV sẽ thực hiện thanh toán theo các hình thức đa dạng sau:
a. Thanh toán trên App và Web của SCTV
– Thanh toán trên App MySCTV
– Thanh toán trên Web: https://khachhang.sctv.vn/ hoặc https://tt.sctv.vn/thanh-toan 
b. Thanh toán qua các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán
– Ngân hàng: BIDV và VietinBank. Có thể thu tại quầy và trên App (Ipay của Vietinbank, Smart Banking của BIDV)
– Ví điện tử: MoMo, ZaloPay, Payoo và ShopeePay.
– Sàn thương mại điện tử Shopee.
– Cổng thanh toán: Payoo
– Tại 13.483 điểm thu hộ trên toàn quốc tại các của hàng tiện lợi, siêu thị, điện máy:  Thế giới di động, Pharmacity, FPTshop, Winmart, Bách Hóa Xanh, Điện máy Chợ Lớn, nhà thuốc An Khang, Media Mart, Circle K, GS25, F88, Family Mart, Ministop, B’s mart, ……
– Thanh toán trên App của 27 Ngân hàng: BVBank (Ngân hàng Bản VIệt), VietABank, HDBank, Ví Việt LPBank, SCB, Nam Á Bank, EximBank, SacomBank, TPBank, VPBank, VietBank, NCB, VIB, MB Bank, ACB, OCB, Hoang Leong Bank, PVComBank, MSB, KienLongBank, Shinhan Bank, UOB, Bắc Á Bank, SaigonBank, CIMB Bank, TechComBank, HSBC, App VinID, Ví FPT, 123Pay.
– Đối với các Ngân hàng chưa có trong danh sách trên, khách hàng vẫn có thể thanh toán cước dịch vụ SCTV bằng cách quét mã QR (ví dụ Agribank, Vietcombank, …….).
Đại diện SCTV cho biết: “SCTV là doanh nghiệp cung cấp đa Dịch vụ Truyền thông – Viễn thông hàng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, SCTV còn rất tích cực hưởng ứng và luôn tiên phong trong các Đề án chuyển đổi số của Chính phủ. Nhận thấy, thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng trong hiện tại và tương lai, nó đáp ứng yêu cầu thực tiễn và xu thế của thời đại. Không những thế, thanh toán không dùng tiền mặt còn tạo thuận lợi cho người dân cũng như doanh nghiệp chủ động được thời gian, giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành. Chương trình “Ngày không tiền mặt” của SCTV cũng không nằm ngoài những lý do này”. 
Và SCTV phối hợp cùng Momo đưa ra chương trình khuyến mại, thanh toán hóa đơn SCTV qua ví Momo nhận quà đa dịch vụ tổng trị giá 300.000 đồng từ nay tới 30/11/2023. Theo đó, khách hàng khi thanh toán không dùng tiền mặt những hóa đơn internet và truyền hình SCTV sẽ được nhận gói quà bao gồm các thẻ quà: nạp tiền điện thoại; combo Nghe gọi + Data 3G/4G; mua sắm Con Cưng; TikTok Shop; Viettel Internet và nhiều thẻ quà ăn uống khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.
 
SCTV
 
 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi