Sunday, December 10, 2023

Tạm dừng hoạt động các tuyến tàu, phà ra, vào Phú Quốc do thời tiết xấu

Do thời tiết xấu, từ sáng 18.11, toàn bộ các tuyến tàu vận chuyển hành khách từ đất liền ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang) và ngược lại, đều phải tạm dừng hoạt động.

Sáng 18.11, tin từ đại diện Cảng vụ hàng hải Kiên Giang tại TP.Phú Quốc cho biết, do thời tiết xấu, từ sáng sớm cùng ngày, toàn bộ các tuyến tàu vận chuyển hành khách từ đất liền ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang) và ngược lại đều phải tạm dừng hoạt động. Khi thời tiết tốt, tàu, phà sẽ hoạt động trở lại.
Tạm dừng hoạt động các tuyến tàu, phà ra, vào Phú Quốc do thời tiết xấu

Bến tàu Bãi Vòng (TP.Phú Quốc)

Theo bản tin dự báo thời tiết của Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, trong ngày 18.11, vùng biển Cà Mau – Kiên Giang và Phú Quốc mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống từ 4 – 10 km trong mưa, gió đông đến đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 – 8, độ cao sóng từ 1,75 – 2,75 m, biển động.

Ghi nhận của Thanh Niên, sáng 18.11, tại các phòng vé và đại lý vé tàu và phà, nhân viên khẩn trương làm c thủ tục hoàn vé, trả vé cho hành khách. Vì lý do thời tiết nên các hãng tàu miễn phí trả vé cho hành khách và ưu tiên cho hành khách đi các chuyến tàu kế tiếp khi thời tiết tốt và tàu hoạt động trở lại.

Khoảng 1 tuần nay, tại Phú Quốc thường có mưa lớn vào buổi chiều, tối và đêm. Các trận mưa khá lớn, kèm gió mạnh. Một số tuyến đường trên đảo bị ngập nhẹ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img