Sunday, December 3, 2023

Thái Bình: Đi bắt ngao, 1 người tử vong, 2 người mất tích

Trong 5 người đi bắt ngao, 2 người bơi vào bờ khi thấy thủy triều lên. Chiều nay 17.11, lực lượng chức năng tìm thấy 1 nạn nhân tử vong trong số 3 người mất tích.

Ngày 17.11, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng, H.Tiền Hải (Thái Bình) xác nhận lúc 17 giờ 45 cùng ngày đã tìm thấy 1 trong 3 người mất tích khi đi bắt ngao tại Cồn Mờ. Nạn nhân là ông Đặng Văn Hệ (61 tuổi, trú tại thôn Tân Lạc, xã Đông Hoàng) được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại khu vực đánh bắt ngao.
Thái Bình: Đi bắt ngao, 1 người tử vong, 2 người mất tích

Thi thể ông Hệ đã được tìm thấy sau gần 1 ngày mất tích

2 người còn lại chưa được tìm thấy là ông Đỗ Thanh Lâm (64 tuổi, trú tại thôn Chỉ Trung) và ông Đào Văn Tuyên (66 tuổi, trú tại thôn Đông Hoàng).

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do trời tối và nước thủy triều dâng cao.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 16.11, 5 người gồm: ông Hệ, ông Lâm, ông Tuyên, ông Vũ Trường Chinh (64 tuổi) và ông Đặng Văn Hải (48 tuổi), đều trú tại xã Đông Hoàng, đi xe máy đến khu vực cồn Thông (thuộc xã Đông Long) để xe, sau đó đi bộ ra cồn Mờ tại cửa sông Trà Lý (thuộc địa phận xã Đông Long, cách bờ khoảng 2 km) để đánh bắt ngao. Khi đi, 5 người không mang theo thiết bị bảo hộ.

Đến khoảng 20 giờ, thấy thủy triều lên nên ông Chinh về trước. Đến khoảng 21 giờ, ông Hải bơi vào bờ. Sau khi về, ông Hải qua nhà nhưng không gặp ông Lâm, sau đó biết 3 người gồm ông Lâm, ông Hệ, ông Tuyên vẫn chưa về. 

Ông Hải và người thân của ông Lâm, ông Hệ, ông Tuyên cùng nhau đi tìm, thấy 3 chiếc xe máy của 3 người nhưng không thấy ai.

Chính quyền xã Đông Hoàng ngay sau đó báo cáo lãnh đạo các cấp, đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an xã Đông Hoàng phối hợp gia đình, Đồn biên phòng Cửa Lân, Đồn biên phòng Trà Lý tìm kiếm.

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm người mất tích, đồng thời xác định nguyên nhân tử vong của ông Hệ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img