Tuesday, December 5, 2023

ĐT Việt Nam dần bắt nhịp với lối chơi của HLV Troussier

Đội tuyển Việt Nam đã có thêm động lực và HLV Troussier cũng có thêm sự kiên định vào những lựa chọn có phần táo bạo của mình.

ĐT Việt Nam dần bắt nhịp với lối chơi của HLV Troussier

 

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Iraq với việc đóng cửa với giới truyền thông. HLV Troussier có lý do để cẩn trọng trong việc đảm bảo sự bí mật về chiến thuật trong các buổi tập. Điều này dường như đã được thể hiện trong chiến thắng trước đội tuyển Philippines. Và chắc hẳn, các cầu thủ đang dần bắp nhịp được với triết lý của HLV Troussier.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bóng đá, lối chơi mà HLV Troussier hướng tới đó là kiểm soát bóng và áp đặt thế trận. Sau gần 1 năm cho công tác chuẩn bị và làm việc với 80 cầu thủ ở tất cả các trận đấu giao hữu thì danh sách hiện tại của đội tuyển Việt Nam gần như là những nhân tố tốt nhất mà HLV Troussier có thể lựa chọn. 

ĐT Việt Nam dần bắt nhịp với lối chơi của HLV Troussier
 

Thời gian qua, vị chiến lược gia người Pháp thực sự đã làm việc vất vả để có thể truyền đạt 1 triết lý bóng đá khác hoàn toàn so với người tiền nhiệm là HLV Park Hang Seo. Rõ ràng đã có nhiều hoài nghi xuất hiện từ phía người hâm mộ và cả trong nội bộ đội bóng. Nhưng cho đến lúc này, ít nhiều mọi thứ đang dần đi đúng hướng. Trận thắng trước đội tuyển Philippines tuần qua có thể coi là thành quả đầu tiên của HLV Troussier cùng đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên là nó vẫn chưa đủ để làm hài lòng tất cả. Nhưng sau khá nhiều áp lực và cả sự hoài nghi trong thời gian qua, thì chiến thắng này có giá trị rất lớn về mặt tinh thần với vị chiến lược gia người Pháp

Đội tuyển Việt Nam đã có thêm động lực và HLV Troussier cũng có thêm sự kiên định vào những lựa chọn có phần táo bạo của mình. Nhưng trước mắt ông vẫn còn 1 hành trình rất dài để chứng tỏ và chỉ hy vọng đầu xuôi đuôi lọt với HLV Troussier

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img