Thursday, July 25, 2024

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên sau khi về nước

Để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Iraq, HLV Troussier đã đưa ra những yêu cầu khắt khe đối với các buổi tập của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên sau khi về nước

 

Sau khi về nước rạng sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã có thời gian để nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện ở trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trong buổi tối. HLV Troussier quyết định đóng cửa với giới truyền thông để tất cả các cầu thủ có được sự tập trung tối đa cho màn so tài khó khăn sắp tới với đội tuyển Iraq.

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên sau khi về nước
 

HLV Troussier đã trao cơ hội cho một vài gương mặt trẻ trong trận đấu với đội tuyển Philippines, nhưng ông cũng có lý do để không sử dụng những cái tên quan trọng đó là Hoàng Đức, Hùng Dũng hay Quế Ngọc Hải. Rất có thể vị chiến lược người gia người Pháp muốn giữ những cầu thủ này có được thể trạng và sự khát khao thể hiện mình cao nhất cho màn đối đầu với đội tuyển Iraq sắp tới. Vì thế cách vận hành lối chơi xung quanh những cái tên trên phải được giữ bí mật tối đa để có thể mang tới cho đội khách đã sang Việt Nam từ hôm qua sự bất ngờ lớn nhất. Ngoài ra với cách dùng người hiện tại của HLV Troussier cũng giúp cuộc cạnh tranh thể hiện mình ở đội tuyển Việt Nam càng trở nên đáng xem. Bởi lúc này cơ hội chia đều cho tất cả, vị trí chính thức sẽ dựa vào thái độ tập luyện sự khát khao và phong độ chứ không phụ thuộc vào tên tuổi hay sự nổi tiếng của các cầu thủ.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi