Sunday, December 3, 2023

Gần 1.000 học sinh ở Phú Yên được nhận quà Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, 950 học sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) được nhà trường tặng quà (50.000 đồng/em) để tổ chức liên hoan cùng thầy cô giáo.

Ông Huỳnh Tấn Châu, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên), cho biết: “Đến dịp 20.11, phụ huynh, học sinh đều mang “gánh nặng” quà cáp cho thầy cô nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Gạt bỏ tư tưởng phải nhận quà từ phụ huynh, học sinh, để mọi người có cách nhìn mới về ngày 20.11, trường quyết định tặng quà cho các học sinh để thầy và trò quây quần chia sẻ niềm vui trong Ngày nhà giáo Việt Nam”.
Gần 1.000 học sinh ở Phú Yên được nhận quà Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhà trường tặng quà cho các em học sinh

HUỲNH TẤN CHÂU

Theo ông Châu, đây là năm thứ hai liên tiếp nhà trường tặng quà cho các em học sinh, số tiền được trích từ nguồn xã hội hóa và của các cựu học sinh hỗ trợ. Với ông và các cộng sự, các học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành người tài, đức có ích cho xã hội chính là món quà quý giá nhất.

Nhận được quà từ nhà trường, các em học sinh và thầy cô đã tổ chức liên hoan vào ngày 18.11.

“Đây năm thứ hai chúng em được nhận quà từ nhà trường dịp 20.11. Với số tiền 50.000 đồng, chúng em góp lại mua trà sữa, bánh kẹo để liên hoan cùng thầy, cô. Món quà rất thiết thực và đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp để chúng em chia sẻ, gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô, người đã dìu dắt, dạy dỗ chúng em thành người”, em Trần Lê Vi (học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh) chia sẻ.

Gần 1.000 học sinh ở Phú Yên được nhận quà Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thầy và trò Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh có buổi liên hoan đầy ấm cúng và đầy ý nghĩa nhân ngày 20.11

HUỲNH TẤN CHÂU

Dịp này, vào chiều nay (20.11), Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức trao 51 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cho các học sinh của trường tham dự đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của tỉnh.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img