Saturday, December 2, 2023

Cà Mau: Lật máy cày, 1 người tử vong

Ngày đầu tiên quay lại công việc lái máy cày thuê, người đàn ông tử vong do máy cày bị lật, đè lên người.

Ngày 20.11, Công an H.U Minh (Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn xã Khánh Hội vừa xảy ra vụ lật máy cày khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày, anh T.V.Q (31 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau) điều khiển máy cày để cày thuê trên phần đất của ông N.D.N (ngụ xã Khánh Hội, H.U Minh) thì bất ngờ máy cày bị lật, đè lên người khiến anh Q. tử vong.

Cà Mau: Lật máy cày, 1 người tử vong

Thi thể anh Q. được đưa ra khỏi hiện trường vụ lật máy cày

Khi tai nạn xảy ra, có người nhà của chủ đất chứng kiến nhưng không thể cứu anh Q. vì trọng lượng máy cày quá nặng, đè nạn nhân xuống bùn. Vụ việc được trình báo đến ngành chức năng, sau đó thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

“Do đây là tai nạn lao động nên khi người nhà anh Q. đến hiện trường không yêu cầu điều tra nguyên nhân; đồng thời đưa thi thể nạn nhân về quê làm đám tang. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân là khi máy cày đi qua mô đất cao so với mặt ruộng, nạn nhân tăng ga lớn khiến tai nạn xảy ra”, nguồn tin cho biết thêm.

Được biết, anh Q. có vợ và 2 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chủ máy cày đã hỗ trợ gia đình tiền mai táng.

Theo gia đình, hôm nay là ngày đầu tiên anh Q. quay lại công việc lái máy cày thuê sau thời gian nghỉ vì việc riêng thì xảy ra tai nạn dẫn đến tử vong.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img