Sunday, December 3, 2023

Phú Yên: Trao học bổng cho 51 học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 20.11, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) trao tặng 51 suất học bổng ‘Phát triển tài năng’ (2 triệu đồng/suất) cho 51 học sinh của trường.

Đây là những học sinh tham dự đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của tỉnh Phú Yên và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

Ông Huỳnh Tấn Châu, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, cho biết: “Đây là hoạt động thường niên nhằm khích lệ tinh thần, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh của trường trên con đường học tập. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô của trường muốn động viên những cố gắng, đóng góp của các em học sinh”.

Kinh phí để duy trì học bổng “Phát triển tài năng” được vận động từ các nguồn tài trợ, sự đóng góp của thầy, cô trong nhà trường và từ ông Huỳnh Tấn Châu.

Phú Yên: Trao học bổng cho 51 học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trao học bổng “Phát triển tài năng” cho các học sinh

Em Huỳnh Huyền Trân (học sinh lớp 11 chuyên lý) chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên được nhận học bổng nên em rất vui và vô cùng vinh dự. Học bổng là nguồn động lực để chúng em cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện để mang về những thành tích cao cho nhà trường”.

Ngoài hoạt động thiết thực này, năm nay Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tiếp tục tổ chức tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cho 950 học sinh của trường, mỗi em 50.000 đồng, để tổ chức liên hoan chung vui cùng các thầy, cô.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img