Friday, June 21, 2024

STU tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết năm học

Ngày 20.11 vừa qua, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023) và Lễ trao giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng chương trình đào tạo khoa Điện – Điện tử.

Chương trình gồm lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và khen thưởng cho 14 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 tập thể Lao động tiên tiến, 46 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 23 cá nhân nhận giấy khen Hiệu trưởng. Tại buổi lễ, nhà trường đã tri ân nhà giáo và tặng kỷ niệm chương cống hiến cho 10 thầy cô đã công tác 10 năm tính đến năm 2023.
STU tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết năm học

 

Bên cạnh đó, STU cũng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng chương trình đào tạo ngành Điện – Điện tử và ngành Điện tử Viễn thông khoa Điện – Điện tử.

TS Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT – Bí thư Đảng ủy Nhà trường chia sẻ với phương pháp dạy học mà STU đang tập trung hướng đến hiện nay, phương pháp “lấy người học làm trung tâm”, phương pháp mà người học sẽ là người tự khai phá tri thức, thầy cô giáo là người hướng dẫn và cung cấp thông tin; vai trò của người thầy là dẫn dắt, khơi gợi, truyền cảm hứng cho người học. Trong năm học qua, STU đã hoàn thành được nhiều mục tiêu, kế hoạch đã đề ra theo định hướng, chiến lược của trường trong các mảng hoạt động như đào tạo, nghiên cứu khoa học, tuyển sinh, nâng cao chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất, kiểm định, phục vụ cộng đồng.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img