Saturday, December 2, 2023

Thừa Thiên – Huế: Xe máy lao xuống cửa biển Thuận An, 2 thiếu niên tử vong

3 thiếu niên đi trên một xe máy, lao xuống bờ kè khu vực cửa biển Thuận An (thuộc thôn Thai Dương Hạ Trung, xã Hải Dương, TP.Huế, Thừa Thiên – Huế) khiến 2 nạn nhân tử vong.

Sáng 21.11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em N.Đ.M.Q. (16 tuổi, trú P.An Đông, TP.Huế) mất tích ở khu vực gặp nạn, khi xe máy của 3 thiếu niên bất ngờ lao xuống cửa biển Thuận An vào rạng sáng cùng ngày.
Thừa Thiên - Huế: Xe máy lao xuống cửa biển Thuận An, 2 thiếu niên tử vong

Đông đảo người dân địa phương đến hiện trường theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân

Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 21.11, người dân địa phương phát hiện 3 thiếu niên đi trên 1 xe máy (chưa rõ biển số) bất ngờ lao xuống biển ở khu vực bờ kè cửa biển Thuận An, thuộc địa phận xã Hải Dương.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho lực lượng chức năng, đồng thời tham gia tìm kiếm cứu hộ. Kết quả, người dân và lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng vớt được 2 thiếu niên là em V.C.H (trú P.An Tây) và L.V.L (cùng 13 tuổi, trú P.An Đông) đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, em L. đã tử vong.

Thừa Thiên - Huế: Xe máy lao xuống cửa biển Thuận An, 2 thiếu niên tử vong

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân vụ xe máy lao xuống cửa biển Thuận An

Lực lượng cứu hộ đã huy động thợ lặn cùng trang thiết bị chuyên dụng để lặn tìm tại khu vực các nạn nhân gặp nạn. Đến sáng nay (21.11), lực lượng cứu hộ tìm thấy nạn nhân cuối cùng là N.Đ.M.Q trong tình trạng tử vong.

Thi thể của 2 em thiếu niên gặp nạn đã được cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục pháp y và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ xe máy lao xuống của biển Thuận An khiến 2 thiếu niên tử vong đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img