Friday, March 1, 2024

Khách kiện nhà hàng vì món salad nghi trộn lẫn mảnh ngón tay người

Nguyên đơn cho biết bản thân đã bị tổn thương tinh thần và cả thể chất sau khi được phục vụ món salad nghi có chứa mảnh ngón tay của người quản lý.

AP hôm nay 3.12 đưa tin một khách hàng ở Mỹ đã đệ đơn kiện chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh Chopt, vì cho rằng món salad mà cô được phục vụ có chứa một mảnh ngón tay của người quản lý.

Cụ thể, người khởi xướng vụ kiện là cô Allison Cozzi ở bang Connecticut (Mỹ). Theo đơn kiện được trình lên tòa án vào đầu tuần này, cô nói rằng mình đã gọi món salad tại một chi nhánh Chopt ở khu vực Mount Kisco (bang New York), vào ngày 7.4.

Khách kiện nhà hàng vì món salad trộn lẫn mảnh móng tay người - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

REUTERS

Trong lúc thưởng thức món salad, cô Cozzi nhận ra mình đã nhai trúng một vật thể lạ mà cô cho là một phần của ngón tay người. Theo cô, đây là một mẩu ngón tay của người quản lý được trộn lẫn với các thành phần khác của món ăn.

Theo hồ sơ tòa án, người quản lý nhà hàng đã vô tình cắt đứt một mảnh da ngón tay trỏ trái của bản thân khi đang cắt rau arugula. Sau khi bị đứt tay, người quản lý đã đến bệnh viện để kiểm tra nhưng món rau bị dính mảnh da đã được phục vụ cho khách hàng, trong đó có cô Cozzi. 

Cô Cozzi cho biết trong đơn kiện rằng cô bị các tổn thương bao gồm sốc, hoảng loạn, đau nửa đầu, suy giảm nhận thức, buồn nôn, chóng mặt và đau cổ và vai do ăn món salad nói trên.

Hồ sơ của cơ quan y tế thuộc bang New York cho thấy hệ thống Chopt bị phạt 900 USD (21,9 triệu đồng).

Người phụ nữ cũng cho biết bản thân đang yêu cầu những khoản bồi thường tổn thương khác. Tuy nhiên, phía luật sư của cô Cozzi nói rằng cô không muốn lên tiếng thêm về những gì đã xảy ra. Trong khi đó, đại diện chuỗi cửa hàng Chopt vẫn chưa phản hồi yêu cầu bình luận từ AP.


Nguồn: Thanhnien.vn

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img