Tuesday, March 5, 2024

Người mẫu Danh Chiếu Linh diễn thời trang trước giới thượng lưu tại Mỹ

Người mẫu Danh Chiếu Linh – Nam vương toàn cầu 2021 vừa kết thúc buổi trình diễn cho Nhà thiết kế lừng danh Andres Aquino đến từ Dominican Republic tại New York Couture Fashion Week.

Điều đặc biệt, Danh Chiếu Linh là mẫu nam Châu Á duy nhất được mời tham gia các buổi trình diễn của Andres Aquino. Cùng với Danh Chiếu Linh là người mẫu lừng danh Shilongo đại diện cho Châu Phi và nam diễn viên Geo Delavicci đại diện cho Châu Mỹ. Show diễn của Andres Aquino có tên Magical Muse quy tụ 60 người mẫu nổi tiếng khắp thế giới hội tụ trên sàn diễn thời trang được cho là hướng đến giới thượng lưu tại Mỹ và các nước trên thế giới. 

Trình diễn tại show thời trang giữa một “rừng” mỹ nhân khắp thế giới, Danh Chiếu Linh thể hiện bộ trang phục mang hơi hướng quý tộc, anh sải từng bước tự tin trên sàn diễn và được NTK  Andres Aquino rất khen ngợi. Hình ảnh của Danh Chiếu Linh đại diện cho sự quyến rũ của một quý tộc trẻ Châu Á. Trong bối cảnh cổ kính, các thiết kế của Andres Aquino gợi lên hình ảnh các quý cô, tiểu thư đài cát… đầy thơ mộng, trữ tình.  

Nam vương Danh Chiếu Linh chia sẻ, khi nhận được lời mời từ NTK Andres Aquino, anh đã rất hồi hộp và lo lắng vì lần đầu trình diễn trên sân khấu thời trang quốc tế. Hơn nữa, đây lại là tuần lễ thời trang haute couture có đối tượng khán giả hướng tới là giới thượng lưu, có nhiều người mẫu nổi tiếng trên thế giới, nên đôi lúc anh cũng bỗng dưng hơi… run. Tuy nhiên, khi đặt chân đến Mỹ, Danh Chiếu Linh nhanh chóng trở nên tự tin khi được sự hướng dẫn tận tình từ chính NTK Andres Aquino cùng cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của các người mẫu cùng sàn diễn với anh. Bản thân Danh Chiếu Linh đã luôn tự hứa với mình rằng phải thật nỗ lực để hình ảnh Việt Nam được toả sáng trên sàn diễn quốc tế. Và Danh Chiếu Linh đã làm được điều đó khi cho thấy hình ảnh sang trọng, mạnh mẽ trong bộ trang phục qua từng bước trình diễn. 

Đặc biệt, cùng với việc trình diễn tại  New York Couture Fashion Week, Danh Chiếu Linh còn được mời tham gia 2 buổi chụp hình bìa tạp chí cùng siêu mẫu 93 tuổi lừng danh thế giới Carmen Dell’Orefice và Hoa hậu Hoàn Vũ 2023 Sheynnis Palacios. 

Danh Chiếu Linh tiết lộ, sắp tới đây anh sẽ có bộ ảnh rất ấn tượng với Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios được chụp tại Mỹ. Sheynnis Palacios 23 tuổi, người Nicaragua, cô đã vượt qua 83 thí sinh để chiến thắng vương miện Miss Universe 2023. Tại Việt Nam, Sheynnis Palacios  được fan sắc đẹp yêu mến bởi những nỗ lực kiên cường vươn lên từ một cô bé nghèo. Gặp gỡ và làm việc cùng nhau, Danh Chiếu Linh ấn tượng với Sheynnis Palacios không chỉ vì cô rất đẹp mà còn hoà nhã, dễ mến. Biết Danh Chiếu Linh đến từ Việt Nam, Sheynnis Palacios bày tỏ có dịp sẽ tới Việt Nam tham quan.  

Mùa thứ 39 của New York Couture Fashion Week. Được tổ chức tại địa điểm rất đặc biệt, đó là Trung tâm Nghệ thuật Quỹ Angel Orensanz  – một không gian biểu diễn và nghệ thuật với kiến trúc của một giáo đường cổ kính. New York Couture Fashion Week tổ chức 2 mùa mỗi năm là sự kiện tuần lễ thời trang lớn hướng tới khách hàng là giới thượng lưu. Tuần lễ hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, đồng thời cũng thu hút giới yêu thời trang khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng các bộ sưu tập mới. 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img