Friday, March 1, 2024

RF3 World Việt Nam uyển chuyển đón nhận và xây dựng hành trình mới

RF3 World Việt Nam cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng của “cơn bão” suy thoái kinh tế trong năm 2023. Nhưng công ty vẫn luôn được đối tác, nhà phân phối, hệ thống, khách hàng tin tưởng. Những khó khăn chính là cơ hội để công ty nhìn nhận và phát triển bản thân mình tốt hơn trong tương lai.

RF3 World Việt Nam uyển chuyển đón nhận và xây dựng hành trình mới

- Ảnh 1.

Trong thời gian khó khăn, RF3 World Việt Nam đã tập trung phân phối sản phẩm chủ đạo một cách tốt nhất, nghiên cứu và cắt giảm các sản phẩm kinh doanh không đạt hiệu quả trên thị trường, đồng thời gồng mình giữ vững chính sách lương thưởng và các chính sách bán hàng để các đối tác, khách hàng và nhân viên vững tin hơn trong giai đoạn khó khăn.

RF3 World Việt Nam uyển chuyển đón nhận và xây dựng hành trình mới

- Ảnh 2.

2024 sẽ là năm RF3 World Việt Nam nâng cao giá trị thương hiệu, tiếp tục nghiên cứu để chọn lựa thêm các sản phẩm mới phù hợp với xu thế của người tiêu dùng, phát triển hệ thống tăng trưởng và vững mạnh hơn, chăm lo hỗ trợ và cải thiện đời sống của nhân viên tốt hơn.

Đại diện RF3 World Việt Nam, CEO Đào Thị Yến Nhi chia sẻ trong buổi tổng kết cuối năm: “Xin cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng, các nhà phân phối và hệ thống trên cả nước, đặc biệt là các nhân viên, thành viên của công ty đã luôn đồng hành cùng RF3 World Việt Nam trong suốt thời gian qua, chính sự tin tưởng của mọi người là động lực để Công ty RF3 World Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển mình từng ngày”.


Nguồn: Thanhnien.vn

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img