Friday, March 1, 2024

Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

Như “truyền thống” năm nào cũng thế, mỗi dịp sinh nhật ngày 3/2, Thùy Anh lại thực hiện bộ ảnh đặc biệt như món quà dành tặng chính mình và gửi tặng người hâm mộ.

Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

 

Trong loạt ảnh năm nay, nữ diễn viên phim Chúng ta của 8 năm sau diện chiếc váy hai dây bó sát, đính kết phần tay và đuôi váy làm từ vải voan bồng xòe. Bộ đồ do stylist Lê Huy cùng team Tanilee chuẩn bi riêng cho bộ ảnh sinh nhật của cô.

Bước vào tuổi mới, Thùy Anh bồi hồi chiêm nghiệm một năm qua của mình. Nữ diễn viên hạnh phúc khi được khán giả đón nhận trên địa hạt truyền hình, qua hai vai nữ chính trong Đừng nói khi yêu và Chúng ta của 8 năm sau. Cô tâm sự về điều ước sinh nhật của mình: “Điều ước lớn nhất của tôi là đóng phim nào phim đó thành công, giúp tôi được khán giả công nhận”.

Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29
 

Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29
Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29
Thùy Anh bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

 

Nếu như năm ngoái, Thùy Anh đón sinh nhật trên trường quay Đừng nói khi yêu thì năm nay, niềm vui công việc tiếp tục đồng hành với cô trong ngày đặc biệt. Vừa chia tay Như Ý trong Chúng ta của 8 năm sau cách đây vài ngày, cô lập tức bước vào một thân phận mới, cuộc đời mới trong dự án điện ảnh 1982 của đạo diễn “ruột” Nguyễn Hoàng Điệp.

Nữ diễn viên bật mí: “Sinh nhật năm nay cũng là ngày đầu tiên tôi đóng những phân đoạn đầu tiên cho phim 1982. Dù phải làm việc với những cảnh quay nhiều thử thách nhưng tôi cảm thấy thích thú, khi được sống với đam mê nghệ thuật trong ngày bước vào tuổi mới”.

Thùy Anh sinh năm 1995, nổi tiếng từ 14 tuổi với vai chính trong sitcom Bộ tứ 10A8. Bốn năm sau, cô có mặt tại nhiều liên hoan phim, đại hội điện ảnh quốc tế nhờ vai diễn được đánh giá cao trong phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung. Sau ngày Nam tiến, Thùy Anh phát triển công việc ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, đồng thời thử sức làm MC, sản xuất show trải nghiệm.

Trên màn ảnh rộng, cô tham gia các dự án Gái già lắm chiêu 2, Gái già lắm chiêu 3, Rừng thế mạng… Với màn ảnh VFC, cô từng góp mặt trong các phim Đừng nói khi yêu, Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng. Gần nhất, vai chính Ly trong phim Đừng nói khi yêu và vai thứ chính Như Ý trong Chúng ta của 8 năm sau giúp Thùy Anh dần thay đổi hình ảnh trong lòng khán giả. Không còn đóng khung trong dạng vai ác nữ mưu mô, nữ diễn viên giành nhiều thiện cảm khi hóa thân các cô gái năng động, thẳng thắn và quyết liệt với mỗi lựa chọn của mình. Diễn xuất chắc tay và phong cách thời trang hợp thời càng giúp cô ghi điểm.

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img