Tuesday, March 5, 2024

Miley Cyrus thắng giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp nhờ “Flowers”

Bản hit “Flowers” đã mang về cho Miley Cyrus chiếc “kèn vàng” ở hạng mục Màn trình diễn solo pop xuất sắc nhất.

Miley Cyrus thắng giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp nhờ “Flowers”

 

Lễ trao giải Grammy 2024 đang diễn ra trước sự trông chờ và háo hức của những người hâm mộ. Mở đầu buổi lễ, Miley Cyrus đã được xướng danh là người chiến thắng cho hạng mục Màn trình diễn solo pop xuất sắc nhất. Đây là một cột mốc mang tính lịch sử đối với Miley Cyrus khi chiến thắng này đánh dấu giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

“M.C này sẽ đứng về phía M.C kia bởi vì điều này quá mang tính biểu tượng”, cựu ngôi sao Disney bước lên sân khấu nhận giải và chỉ tay về phía diva Mariah Carey, “Tôi vừa mắc kẹt dưới mưa và bị tắc đường và đã lo rằng mình sẽ bỏ lỡ khoảnh khắc này”.

Bài phát biểu của Miley tiếp tục khi ngôi sao nhấn mạnh chiếc “kèn vàng” đầu tiên có ý nghĩa với cô nhiều như thế nào sau gần hai thập kỷ cống hiến cho ngành công nghiệp âm nhạc.

Miley Cyrus thắng giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp nhờ “Flowers”

(Ảnh: JC Olivera / WireImage)

“Có một cậu bé nhỏ, tất cả những gì cậu bé muốn cho ngày sinh nhật là một con bướm. Do đó, bố mẹ cậu đã đưa cậu một chiếc lưới bắt bướm và cậu vô cùng háo hức. Cậu ra ngoài và bắt đầu vung lưới nhưng chẳng có may mắn nào cả. Cậu buông tay và đầu hàng, rằng việc không thể bắt một chú bướm xinh đẹp cũng chẳng sao cả. Ngay khi đó, một chú bướm đã tới và đậu trên mũi của cậu. Và bài hát này – Flowers – chính là chú bướm của tôi”, Miley Cyrus phát biểu đầy xúc động trên sân khấu.

Cựu ngôi sao Disney nhận được 6 đề cử tại Grammy năm nay, bao gồm cả những hạng mục quan trọng Bản thu âm của năm, Bài hát của năm và Album của năm. Tính cả số đề cử trong năm 2024, Miley Cyrus đã nhận được tổng cộng 8 đề cử Grammy trong sự nghiệp.

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img