Friday, March 1, 2024

Nam Cường làm liveshow miễn phí cho 1000 khán giả ngày giáp Tết

Nam ca sĩ trình diễn gần 20 tiết mục cá nhân và kết hợp với các đồng nghiệp khác trong chương trình.

Nam Cường làm liveshow miễn phí cho 1000 khán giả ngày giáp Tết

 

Tối ngày 4/2, liveshow miễn phí “Tết đến rồi 3” của Nam Cường đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh. Nam ca sĩ dành tiền túi thực hiện để gửi lời cám ơn đến các khán giả yêu thương, ủng hộ anh và các nghệ sĩ tham gia chương trình trong năm qua.

Nam Cường làm liveshow miễn phí cho 1000 khán giả ngày giáp Tết

Nam Cường có nhiều hoạt động nổi bật ở lĩnh vực ca hát và diễn xuất (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Hơn 1000 khán giả có mặt từ rất sớm để chờ đón những tiết mục, sân khấu hoành tráng của Nam Cường và Dương Đình Trí, Hà Thúy Anh, Trương Bảo Như, Minh Sang, Khắc Minh … Các ca sĩ đã trình diễn hơn 20 tiết mục trong đó Nam Cường giữ vai trò chính. Anh biểu diễn cá nhân, song ca cũng như tốp ca cùng với các đồng nghiệp trong đêm nhạc. Bên cạnh giọng hát thực lực, Nam Cường còn làm chủ sân khấu, giao lưu thân thiện cùng khán giả.

Nam Cường làm liveshow miễn phí cho 1000 khán giả ngày giáp Tết

Không gian sân khấu rạng rỡ sắc xuân với chủ đề “Tết quê hương” (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Gia đình của Nam Cường, đặc biệt là hai con trai đã đến ủng hộ anh suốt buổi diễn. Điều này khiến anh có thêm động lực để tổ chức những chương trình có ý nghĩa. Hai con của nam ca sĩ đều thừa hưởng gen nghệ thuật của cha và rất đam mê sân khấu nên anh muốn con được trải nghiệm một đêm diễn thật hoành tráng.

Nam Cường cho biết sự thành công mình đang có hiện tại đều nhờ vào tình yêu thương của khán giả nên đã đầu tư chương trình kỹ lưỡng từng chi tiết. Bản thân anh cũng muốn trở thành tấm gương cho các con, dạy các con biết rằng trao yêu thương đi thì sẽ nhận lại yêu thương từ khán giả. Sau thành công qua 3 liveshow mùa Tết, nhìn thấy khán giả vui vẻ hưởng ứng các tiết mục biểu diễn, Nam Cường mong muốn sẽ duy trì được “Tết đến rồi” thành điểm hẹn âm nhạc hàng năm cho khán giả mỗi khi Tết đến xuân về.

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img