Friday, March 1, 2024

Phim ca nhạc “Con không thích Tết” – Nỗi niềm người con xa quê

VTV.vn- Đạo diễn Nguyễn Love và ca sĩ Phương Nhung vừa ra mắt phim ca nhạc Con không thích Tết như một lời động viên, sưởi ấm những người con xa quê luôn hướng về mái nhà yêu dấu.

Hà – nhân vật chính trong phim vì muốn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ mà nhận dự án làm Tết, không về quê ăn Tết cùng bố mẹ. Trong khi đó, bố mẹ ở quê luôn mong ngóng con về. Sau đó, cô được chồng khuyên nhủ và đồng ý về quê. Nhưng gia đình về muộn nên không bắt được xe, đúng lúc ấy có chuyến xe chở nhân viên về quê của công ty đối tác, Hà đi ké. Cuối cùng, gia đình Hà cũng được sum họp cùng bố mẹ trong đêm 30. Ai cũng vui vẻ hạnh phúc, quây quần đầm ấm bên nhau.

Phim ca nhạc "Con không thích Tết" - Nỗi niềm người con xa quê

Cảnh trong phim ca nhạc “Con không thích Tết”

Con không thích Tết là phim ca nhạc debut của Phương Nhung, hướng tới mục tiêu làm ca sĩ chuyên nghiệp, với những tác phẩm chất lượng về giọng hát lẫn nội dung.

Phương Nhung cũng là một người con xa quê lên Thủ đô lập nghiệp, nữ ca sĩ đã khóc rất nhiều khi lần đầu thể hiện ca khúc. Đây cũng là món quà mà Phương Nhung muốn gửi tới bố mẹ, tới tất cả những tâm hồn luôn mong nhớ gia đình, muốn trở về đoàn viên, sum họp.

Phim ca nhạc Con không thích tết quy tụ dàn diễn viên gạo cội: NSND Trần Nhượng, NSƯT Xuân Đồng, NSƯT Minh Phương, ca sĩ Phương Nhung, diễn viên Sỹ Hưng, Muối Dubai, Suri Tuệ Nhi…

Phim ca nhạc "Con không thích Tết" - Nỗi niềm người con xa quê

Ca sĩ Phương Nhung

NSND Trần Nhượng chia sẻ rất xúc động khi tham gia phim. “Tôi cũng có hai con trưởng thành, đứa ở riêng, đứa vào Sài Gòn lập nghiệp. Cuộc sống này vì mưu sinh mà các con đều dần phải dời xa bố mẹ. Ngày Tết là thời điểm cả gia đình quây quần bên nhau, đừng vì ghét Tết mà bỏ qua thời khắc hạnh phúc hiếm hoi đó”, NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Nghệ sĩ chia sẻ thêm, dù con trai – đạo diễn Bình Trọng Tết nào cũng muốn đón bố về quây quần cho đầm ấm nhưng ông quen ở một mình, nhà hai bố con lại không quá xa nên “con cứ chạy đi chạy lại là vui”.

Phim ca nhạc "Con không thích Tết" - Nỗi niềm người con xa quê

NSND Trần Nhượng

Đạo diễn Nguyễn Love cho biết đây là phim tâm huyết của mình. “Con không thích Tết không chỉ là một sản phẩm giải trí, mà nó còn mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao. Dù bạn có là ai, có đang ở đâu thì trở về bên bố mẹ, sum họp đón tết cũng là điều vô cùng quý giá. Đó là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ, là động lực để ta phấn đấu cho một năm mới thành công”, đạo diễn chia sẻ.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img