Tuesday, March 5, 2024

Saigon Co.op khởi hành chuyến xe hạnh phúc đưa 900 người dân về quê đón tết

Rạng sáng 5.2 (26 tết), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức khởi hành “Chuyến xe hạnh phúc” đưa 900 người dân về quê đón Tết Giáp Thìn 2024.

“Chuyến xe hạnh phúc” do Saigon Co.op tổ chức gồm 20 chiếc ô tô 45 chỗ đời mới, xuất phát từ 2 hướng: TP.HCM đi các tỉnh thuộc miền Tây – Đông Nam bộ, miền Trung và Tây nguyên; từ thủ đô Hà Nội đi các tỉnh thuộc miền Bắc và Tây Bắc. Đoàn xe đã đưa 900 người dân về quê đón Tết Giáp Thìn 2024.
Saigon Co.op khởi hành chuyến xe hạnh phúc đưa 900 người dân về quê đón tết

Lãnh đạo Saigon Co.op tặng quà cho hành khách trước khi đoàn xe khởi hành

CHÂU LÊ

Hành khách của “Chuyến xe hạnh phúc” đa số là người lao động đang làm việc tại những KCX, KCN trên địa bàn thành phố; các bạn sinh viên đang theo học tại trường đại học – cao đẳng; lao động tự do; người đang xin việc… Hơn 40% hành khách là gia đình từ 2 – 3 thành viên trở lên, trong đó có nhiều em bé cùng theo cha mẹ về quê đón tết. Để đảm bảo an toàn cho hành khách, các tài xế được tuyển chọn kỹ; trong cùng một tuyến, các bác tài sẽ thay phiên cầm lái để đảm bảo đưa các hành khách về tận nhà. Dự kiến, chuyến xe xa nhất sẽ cập bến sau 24 tiếng (nhằm 27 tết) tại Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart – cho biết, thông điệp tết 2024 của Saigon Co.op là “Đến Co.op chở tết về” và hôm nay 900 hành khách sẽ được “đến tết Co.op chở về” cùng chuyến xe hạnh phúc. Thực hiện lần đầu vào năm 2023, chương trình này của Saigon Co.op được đánh giá cao về tính xã hội hóa, nhân văn và phù hợp tổ chức tại những thành phố lớn là vùng đất thu hút người lao động cả nước. Tiếp nối thành công ấy, năm nay chương trình được mở rộng quy mô tổ chức đến thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ được xây dựng trở thành hoạt động thường niên của đơn vị trên cơ sở kết nối với các cơ quan đoàn thể trên toàn quốc.

Năm nay, chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị Unilever Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, P&G Việt Nam và Mayhome. Hành khách được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, suất ăn và nước uống miễn phí trên suốt hành trình, được tặng giỏ quà tết và lộ phí đi đường với tổng trị giá hơn 1 triệu đồng/suất. Đặc biệt, khi đoàn xe đi qua từng địa phương có Co.opmart trú đóng, cán bộ nhân viên Co.opmart nơi đây sẽ tiếp ứng nước và suất ăn để hành khách tiếp tục hành trình về quê đón Tết Giáp Thìn 2024.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img