Friday, March 1, 2024

Trẻ em bất ngờ được Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tại hội hoa xuân

Sau khi cắt băng khai mạc đường hoa và hội hoa xuân, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đi lì xì tết cho cả trăm trẻ em, khiến mọi người bất ngờ.

Tối 8.2 (tức 29 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), tại công viên Trung tâm hành chính, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương tổ chức lễ khai mạc đường hoa, Hội hoa xuân và Hội báo xuân Bình Dương.

Ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Bình Dương… và hàng trăm nghệ nhân, người dân ở Bình Dương tham gia lễ khai mạc.

Trẻ em bất ngờ được Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tại hội hoa xuân- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tết cho trẻ em tại hội hoa xuân

ĐỖ TRƯỜNG

Ông Bùi Hữu Toàn, Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Dương cho biết Hội hoa xuân Bình Dương có gần 700 tác phẩm của trên 100 nghệ nhân tham gia.

Các tác phẩm tham gia hội hoa xuân gồm các loại hoa kiểng, chim cảnh, cá cảnh, tiểu cảnh, non bộ, đá mỹ thuật… để người dân đến vui chơi và thưởng ngoạn đầu xuân.

Trẻ em bất ngờ được Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tại hội hoa xuân- Ảnh 2.

Linh vật rồng tại Hội hoa xuân Bình Dương

ĐỖ TRƯỜNG

Đường hoa chào mừng năm mới bao gồm các tiểu cảnh hoa, mô hình, đèn màu chào mừng năm mới với chủ đề “Bình Dương sắc xuân hội tụ”…

Trẻ em bất ngờ được Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tại hội hoa xuân- Ảnh 3.

Nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân ở đường hoa

ĐỖ TRƯỜNG

Hội báo xuân Bình Dương với chủ đề “mừng Đảng, mừng xuân” đã tập hợp được 300 ấn phẩm báo xuân của các cơ quan báo chí T.Ư và của 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Trẻ em bất ngờ được Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tại hội hoa xuân- Ảnh 4.

Hội báo xuân Bình Dương quy tụ 300 ấn phẩm báo xuân

ĐỖ TRƯỜNG

Ngoài ra, tại Hội báo xuân Bình Dương còn trưng bày, triển lãm 1.000 bản sách mới, sách chuyên đề về các sự kiện lớn của đất nước… và nhiều hoạt động như không gian trà, sách, gian hàng văn hóa dân gian với các hình thức như: ông Đồ cho chữ đầu Xuân, chạm khắc gỗ nghệ thuật, các trò chơi nhân gian,… nhằm tạo không khí vui tươi, phục vụ người dân du xuân.

Trẻ em bất ngờ được Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương lì xì tại hội hoa xuân- Ảnh 5.

Gian hàng văn hóa dân gian tại Hội báo xuân Bình Dương

ĐỖ TRƯỜNG

Sau lễ khai mạc và cắt băng khai trương đường hoa, lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Dương đã đi lì xì tết cho trẻ em (chủ yếu là con em công nhân lao động ở lại Bình Dương đón tết – PV) và tham quan các khu trưng bày, các tác phẩm của các nghệ nhân đoạt giải…


Nguồn: Thanhnien.vn

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img