Tuesday, March 5, 2024

Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa

Thời khắc giao thừa Giáp Thìn 2024, TP.Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa ở 3 điểm để phục vụ người dân toàn thành phố, chào đón năm mới. Đã có hàng nghìn người đến bờ sông Hàn để chiêm ngưỡng pháo hoa rực sáng trên bầu trời.

Giao thừa tại TP.Đà Nẵng có 3 điểm bắn pháo hoa tại Q.Hải Châu, Q.Liên Chiểu và H.Hòa Vang để phục vụ người dân du xuân, đón giao thừa.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên tại điểm bắn pháo hoa ở đường Bạch Đằng giao với Bình Minh 6 (Q.Hải Châu), từ sớm đã có đông đảo người dân và du khách tập trung ở 2 bờ sông Hàn để tìm chỗ đẹp, chiêm ngưỡng trọn vẹn màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật chào đón năm mới Giáp Thìn.

Đặc biệt, đêm giao thừa tại TP.Đà Nẵng thời tiết lạnh, nhiệt độ 20 độ C và có gió đã giúp màn trình diễn pháo hoa càng thuận lợi, người dân ngắm pháo hoa rực sáng bầu trời Đà Nẵng.

Đúng 0 giờ ngày 10.2 (mùng 1 Tết Giáp Thìn), màn bắn pháo hoa tầm thấp tại 3 điểm ở TP.Đà Nẵng đồng loạt diễn ra kéo dài 15 phút trong sự hào hứng của người dân. Người dân Đà Nẵng rảo bước dọc 2 bờ sông Hàn để ngắm pháo hoa, chào đón năm mới thật nhiều may mắn, thành công.

Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa- Ảnh 1.

Pháo hoa rực sáng bên bờ sông Hàn chào đón năm mới Giáp Thìn

HUY ĐẠT

Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa- Ảnh 2.

Đã có rất đông người dân và du khách đổ xô ra đôi bờ sông Hàn (TP.Đà Nẵng) để chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật trong thời khắc giao thừa Giáp Thìn

HUY ĐẠT

Cùng nhóm bạn dạo chơi và chụp ảnh ở đường hoa tết, sau đó Đinh Thanh Hoàng (trú Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) tìm một vị trí thật đẹp gần khu vực cầu Trần Thị Lý (Q.Hải Châu) để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn màn trình diễn pháo hoa. “Năm Giáp Thìn đã đến với nhiều kỳ vọng, chúc mọi nhà được an vui…”, Hoàng nhắn nhủ.

Không khí vui tươi chào đón năm mới của người dân và du khách càng nhộn nhịp, tấp nập khi pháo hoa đã “nở” rực trên bầu trời, lượng người đổ ra khu vực trung tâm TP.Đà Nẵng càng đông đúc hơn.

Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa- Ảnh 3.

Du khách ngắm pháo hoa tại tòa nhà cao tầng, ghi lại khoảnh khắc giao thừa và ngắm toàn cảnh TP.Đà Nẵng

HUY ĐẠT

Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa- Ảnh 4.
Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa- Ảnh 5.
Người Đà Nẵng đổ ra 2 bờ sông Hàn ngắm pháo hoa rực sáng đón giao thừa- Ảnh 6.

Pháo hoa được bắn theo phương pháp trình diễn pháo hoa nghệ thuật (không nhạc nền); sử dụng hệ thống bắn FireOne và sử dụng các loại pháo nổ tầm cao, tầm thấp pháo hiệu ứng độc đáo

HUY ĐẠT


Nguồn: Thanhnien.vn

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img