Tuesday, March 5, 2024

Trương Ngọc Ánh tái xuất sàn catwalk, Đông Nhi lần đầu diễn thời trang cùng con gái

(Tổ Quốc) – Sau khi giải nghệ và chuyển sang vai trò diễn viên – nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh sẽ tái xuất sàn thời trang trong Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á mùa 7.

Sau thành công của Asian Kids Fashion Week mùa 6 tại Seoul, Hàn Quốc hồi đầu tháng 11/2023, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị cho mùa 7. Những tháng qua, anh liên tục đi đi về về giữa Việt Nam và các nước để làm việc với các nhà thiết kế nước ngoài, chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang lần này. Anh cũng dành nhiều thời gian làm việc với các NTK trong nước.

Tham gia trình diễn trong chương trình sẽ có hàng chục người mẫu nhí quen thuộc như Celine, Cindy, Bảo Hà, Suri Thiên Kim, Kelly Ngọc Anh, Tam Bảo, Lê Thư, Emily Yang, Emily Nhã Uyên, Laisha, Mộc Thảo… 

Trương Ngọc Ánh tái xuất sàn catwalk, Đông Nhi lần đầu diễn thời trang cùng con gái

 

Ngoài ra, không thể không nhắc tới các hoa hậu, á hậu, hoa khôi và người mẫu đình đám của làng thời trang Việt Nam như: Thanh Hằng, Anh Thư, Trương Thị May, Lan Khuê, Thúy Vân, H’Hen Niê, Phương Khánh, Lệ Hằng, Nam Anh, Nam Em, Thạch Thu Thảo, Lydie Vũ, ca sĩ Hari Won…

Trương Ngọc Ánh tái xuất sàn catwalk, Đông Nhi lần đầu diễn thời trang cùng con gái

Trương Ngọc Ánh

Đặc biệt, trong dàn mẫu biểu diễn lần này có sự tái xuất của diễn viên Trương Ngọc Ánh. Từng là người mẫu đình đám thập niên 1990, nhưng chị đã giải nghệ và chuyển sang vai trò diễn viên – nhà sản xuất phim. Lần này, vì mối thân tình với Hưng Phúc, chị nhận lời tái xuất.

Chương trình còn đánh dấu cột mốc của Đông Nhi và con gái Winnie khi hai mẹ con lần đầu tiên diễn thời trang cùng nhau. Trước đó, Đông Nhi cho hay thời điểm này cô đang tạm nghỉ ngơi nên không có ý định xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, vì lời mời quá dễ thương từ ekip của Hưng Phúc nên cô quyết định ‘chơi lớn’. 

Trương Ngọc Ánh tái xuất sàn catwalk, Đông Nhi lần đầu diễn thời trang cùng con gái

Đông Nhi và con gái Winnie

Ngoài dàn celeb của Việt Nam, chương trình còn có sự góp mặt biểu diễn của Nam vương quốc tế 2018 Lee Seung Hwan, Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2023 Soyun Kim, Nam vương Siêu quốc gia Thái Lan 2023 Topz Nathanon, Nam vương Siêu quốc gia Ecuador 2023 Bruno…

Xen kẽ giữa các màn trình diễn thời trang là phần biểu diễn ca nhạc của ca sĩ Hoàng Mỹ An, ca sĩ Mỹ Mỹ và các màn nhảy, múa. 

Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á mùa 7 – Asian Kids Fashion Week 7 sẽ diễn ra trong hai ngày 20 và 21/1 tại White Palace Võ Văn Kiệt. Trước đó một ngày, ekip gồm hàng trăm người và các nhà thiết kế cùng người mẫu có buổi tập chương trình. 

 

PV

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img