Friday, March 1, 2024

Binz liên tục gặp rắc rối với… bộ râu của Xuân Đan

Binz sẽ mang hình ảnh Xuân Đan cùng bản “hit” của mình đến với “Hoa Xuân Ca 2024”.

Binz liên tục gặp rắc rối với... bộ râu của Xuân Đan

 

Binz từng thành công với hình ảnh rapper cá tính nhưng năm 2023 anh đột nhiên thay đổi thành Xuân Đan với trang phục xưa, mái tóc, bộ râu theo phong cách lãng tử những năm 1970.

Bài hát “Hit me up” năm 2023 được khán giả yêu thích khi Binz thay đổi hình tượng là động lực lớn để một người làm nhạc tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn. Ngoài ra những điều khác đối với anh đều rất bình lặng. Nam nghệ sĩ tâm niệm rằng đây là điều quý giá vì anh rất sợ những sóng gió.

Binz liên tục gặp rắc rối với... bộ râu của Xuân Đan

Binz trên sân khấu “Hoa Xuân Ca 2024” (Ảnh: BTC)

Là một người trình diễn, phục vụ cho khán giả thì việc thay đổi hình ảnh là con dao hai lưỡi nhưng Binz cho rằng sự thay đổi rất quan trọng. Khi đã hoạt động nghệ thuật trong một khoảng thời gian dài, việc làm mới lại chính mình là điều cần thiết. Vì thế anh sẵn sàng đón nhận sự mạo hiểm đó.

Binz hạnh phúc khi mọi người ủng hộ, yêu thích bản thể mới – Xuân Đan. Vì muốn giữ hình ảnh chỉn chu trong mọi hoàn cảnh, khẳng định thương hiệu “nhà thơ Xuân Đan” lãng tử, gần gũi nên Binz đã giữ tạo hình suốt thời gian ở phim trường quay “Hoa Xuân Ca 2024”. Do thời gian ghi hình khá dài với nhiều phần như chụp ảnh, phỏng vấn, quay trên sân khấu chính nên bộ râu liên tục bị rơi ra vì mồ hôi. Ekip đã tốn nhiều công sức để chỉnh trang cho nam nghệ sĩ.

Binz liên tục gặp rắc rối với... bộ râu của Xuân Đan

Tạo dáng hài hước của Binz (Ảnh: Fanpage Hoa Xuân Ca)

Một kỷ niệm thú vị khác của Binz khi quay hình là ban đầu anh rất tươi tỉnh, nhưng khi cảnh quay kéo dài đến nửa đêm thì anh tự nhận mình “ngơ hết người, không hiểu đạo diễn nói gì”. Nhưng điều này lại phù hợp với phong cách khờ khạo của nhân vật Xuân Đan.

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img