Friday, March 1, 2024

Chuyện chưa kể về “đại tiệc thời trang” ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

Bên cạnh những vòng công diễn đầy hấp dẫn về âm nhạc, vũ đạo, “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng” còn được ví von như những ngày hội thời trang, tôn vinh nhan sắc, phong cách.

Chuyện chưa kể về "đại tiệc thời trang" ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

 

Dù đã lường trước được những khó khăn ngay từ khi nhận lời tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng” với vai trò Giám đốc Thời trang, song Travis Nguyễn không nghĩ rằng thử thách sẽ lớn như vậy cho đến khi chính thức nhập cuộc. Trong suốt nửa năm chương trình ghi hình và lên sóng, anh bận rộn với việc kết nối các nhà thiết kế, lên ý tưởng trang phục để phù hợp với các phần biểu diễn… đến mức nhiều lần kiệt sức.

Chuyện chưa kể về "đại tiệc thời trang" ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

Travis Nguyễn góp phần mang đến loạt trang phục ấn tượng cho ca sĩ Thu Phương (ảnh: Nhân vật cung cấp)

15 tập phát sóng của chương trình với Travis Nguyễn còn là hành trình “đạp gió rẽ sóng” của chính anh để hoàn tất khối lượng công việc khổng lồ, góp phần định hình dấu ấn đậm nét cho dàn nghệ sĩ nữ qua từng công diễn. Đó có thể là những thiết kế trẻ trung, năng động của nhóm Vũ trụ có anh, hay những thiết kế mang hơi hướng truyền thống trong nhóm Hai đứa trẻ. Với đội Màu hồng chủ nhật, Travis Nguyễn mang đến hình ảnh những quý cô sang trọng, quyến rũ qua tới Chị ngả em nâng lại là những chiếc váy cắt xẻ táo bạo, tôn lên đường cong nóng bỏng…

Các Chị Đẹp liên tục thay đổi hình ảnh, mang đến sự mới mẻ không chỉ cho khán giả mà cho chính nghệ sĩ. Ngay vòng trình làng đầu tiên, Thu Phương đã quyết tâm mang lên sân khấu chiếc váy cầu kì nặng tới hàng chục cân. Diva Hồng Nhung gây bất ngờ khi đọ vóc dáng thanh mảnh với hai đàn em trẻ tuổi trong bộ jumpsuit ánh kim còn Lệ Quyên được lột xác với hình tượng ma cà rồng khi thể hiện bản mashup Tìm lại & Chưa bao giờ ở công diễn 5.

Chuyện chưa kể về "đại tiệc thời trang" ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

Thu Phương mặc trang phục nặng hàng chục cân (ảnh chương trình cung cấp)

Giám đốc Thời trang thừa nhận để làm thay đổi hình ảnh và tạo sự tin tưởng cho các “chị đại” là điều không hề đơn giản, phải có những nguyên tắc, bí kíp riêng để thuyết phục. “Ở mỗi vòng công diễn, tôi phải đảm bảo sự thống nhất trong trang phục và đưa ra những phương án tốt nhất cho các chị đại và các chị đẹp khác. Tôi dành thời gian lắng những tâm tư, nguyện vọng của các nghệ sĩ về tiết mục của mình rồi mới cân nhắc chọn trang phục phù hợp” – Travis Nguyễn tiết lộ hậu trường quá trình “lên đồ” cho các Chị Đẹp.

Chuyện chưa kể về "đại tiệc thời trang" ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

Hồng Nhung

Travis Nguyễn đặc biệt ấn tượng với các thiết kế trong tiết mục Hai đứa trẻ, Cún yêu hay Gửi anh xa nhớ. Những bộ áo dài trắng đến từ NTK Thủy Nguyễn mà Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc mặc khi hát Ai cũng có ngày xưa, theo anh nhận xét, ghi điểm bởi sự đơn giản mà tinh tế, mang đến nét dịu dàng thanh tao cho người phụ nữ. Nhưng Giám đốc Thời trang cũng bày tỏ sự chưa hài lòng pha tiếc nuối với “set đồ” cho nhóm Vũ trụ có anh do thời điểm đó chỉ mới vào cuộc.

Chuyện chưa kể về "đại tiệc thời trang" ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

Trang phục của nhóm thể hiện ca khúc Cún yêu (ảnh chương trình cung cấp)

Chuyện chưa kể về "đại tiệc thời trang" ở Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng

Trang phục của nhóm thể hiện ca khúc Ai cũng có ngày xưa (ảnh chương trình cung cấp)

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img