Tuesday, March 5, 2024

Nghệ sĩ Tú Oanh: “Táo mới… trong veo”

“Mới tinh tinh, trong veo nhưng… hãi lắm”, nghệ sĩ Tú Oanh dí dỏm nói về vai diễn trong Táo quân 2024.

Nghệ sĩ Tú Oanh: "Táo mới... trong veo"

 

Nghệ sĩ Tú Oanh là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến qua các bộ phim truyền hình, điện ảnh và trên sân khấu kịch. Tuy nhiên, với chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân, đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ có cơ hội tham gia.

Nghệ sĩ Tú Oanh: "Táo mới... trong veo"
 

Chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sân khấu, nữ nghệ sĩ dí dỏm nói: “Đây là lần đầu tiên, mới tinh, rất là trong veo, trong vắt… nhưng hãi lắm!”.

“Trước mặt là cả một bức tường thành đẹp đẽ, sừng sững như vậy, mình bước chân vào thì phải hãi chứ” – nghệ sĩ Tú Oanh bộc bạch về áp lực khi tham gia chương trình Táo quân năm nay –“Điều sợ nhất lúc này là áp lực khán giả chờ đón chương trình Táo quân, liệu mình sẽ đáp ứng được bao nhiêu phần trăm sự chờ đón của khán giả?”.

Nghệ sĩ Tú Oanh: "Táo mới... trong veo"
 

Nghệ sĩ Tú Oanh: "Táo mới... trong veo"
 

Trong lần đầu tiên tham gia Táo quân, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết một “mối duyên tự nhiên” đưa chị đến với chương trình. Những năm trước, chị theo dõi Táo quân trong vai trò một khán giả. Còn năm nay, nữ nghệ sĩ bước lên sân khấu, hóa thân vào vai Táo Văn Thể.

“Mọi năm ở ghế khán giả, mình cảm thấy ngưỡng mộ, háo hức chờ đón xem Táo quân sẽ nói về vấn đề gì. Năm nay, mình trực tiếp đứng ở đây, bị đơ luôn…”, nghệ sĩ Tú Oanh cho hay.

Nghệ sĩ Tú Oanh: "Táo mới... trong veo"
 

“Năm nay, nhóm nghệ sĩ tham gia Táo quân đều khá mới. Mọi người đều đã rất cố gắng nhưng để nói là sự tương tác giữa các diễn viên ở mức rất tốt thì có lẽ chưa đạt được, một phần lý do bởi thời gian tập luyện cũng không được nhiều lắm. Tuy nhiên, các nghệ sĩ đã nỗ lực hết sức nên mong rằng khán giả sẽ đón nhận, nhẹ tay và tạo cơ hội để bước tiếp”, chị nói.

Trong vai Táo Văn Thể, nghệ sĩ Tú Oanh sẽ có những màn tương tác rất hài hước cùng MC Thảo Vân và dàn Táo cùng lên chầu năm nay. Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến nữ nghệ sĩ khoe giọng hát với một thể loại âm nhạc rất trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img