Friday, March 1, 2024

Nhiều mong ước cho năm Giáp Thìn cùng “Chiều cuối năm – Khát vọng”

Những câu chuyện được kể trong “Chiều cuối năm – Khát vọng” đều gửi gắm những mong ước cho một năm Giáp Thìn nhiều khởi sắc.

Với chủ đề “Khát vọng”, Chiều cuối năm quy tụ những khách mời toàn người trẻ, qua đó nói lên những ước mơ, hoài bão và khát vọng cống hiến để cùng hướng đến một năm Giáp Thìn nhiều thành công, đồng thời gửi gắm hy vọng về sự phát triển rực rỡ của đất nước. Theo chia sẻ của nhà báo Vũ Kiều Trinh – tổ chức sản xuất Chiều cuối năm, chương trình năm nay được đầu tư nhiều nhất và đẳng cấp nhất trong lịch sử gần 20 năm của Chiều cuối năm.

Chiều cuối năm – Khát vọng được chia làm 3 chương: “Chắp cánh ước mơ”,” Khát vọng” và “Vút bay”. Bối cảnh ghi hình được ê-kíp lựa chọn tại Tam Chúc, Tây Ninh, Phú Quốc và Hà Nội với đủ khung cảnh núi, biển, đảo, đồng bằng Bắc Bộ, sông, hồ, đặc biệt là những di sản thế giới tại Hà Nội, tạo nên sự hòa trộn giữa văn hóa truyền thống và hội nhập và sẽ là một bức tranh rất là đẹp của văn hóa, thiên nhiên Việt Nam.

Nhiều mong ước cho năm Giáp Thìn cùng "Chiều cuối năm - Khát vọng"
 

Nhiều mong ước cho năm Giáp Thìn cùng "Chiều cuối năm - Khát vọng"
 

Nhà báo Kiều Trinh chia sẻ: “Năm nay, ê-kíp lựa chọn một số bối cảnh ở Thủ đô Hà Nội bởi chính ý nghĩa cái tên Thăng Long – tên gọi cũ của Hà Nội – đã là khát vọng rồi. Thăng Long là rồng bay và cũng là Thủ đô hiếm hoi trên thế giới có lịch sử hơn 1.000 năm tuổi. Thành phố Hà Nội cũng là một thành phố có khát vọng hòa bình, khát vọng sáng tạo và được công nhận danh hiệu “Thành phố sáng tạo của UNESCO”. Bên cạnh đó, Thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều đột phá trong năm vừa qua. Đó chính là những lý do để ê-kíp thực hiện chương trình năm nay”.

Đảm nhận vị trí dẫn chương trình Chiều cuối năm – Khát vọng là các 3 cặp người dẫn: BTV Hạnh Phúc – BTV Hồng Nhung, BTV Hữu Trí – BTV Minh Trang và BTV Mạnh Cường – BTV Thu Hà. Họ đều là những gương mặt “hot” trong các bản tin Thời sự và Chuyển động 24h của VTV. Đây là năm thứ 3 ê-kíp sản xuất có sự phối hợp giữa Ban Thời sự và Trung tâm Sản xuất và phát triển nội dung số để mang tới những nét mới, hấp dẫn cho Chiều cuối năm.

Nhiều mong ước cho năm Giáp Thìn cùng "Chiều cuối năm - Khát vọng"
 

Đan xen giữa những phần trò chuyện trong chương trình là các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, cùng với đó là hình ảnh về không khí đón mùa Xuân mới ở khắp 3 miền đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img