Friday, March 1, 2024

Phương Vy nhận ý kiến trái chiều khi giành giải “Chị đẹp ấm áp”

Phương Vy nhận giải thưởng Y-Energy (Chị đẹp ấm áp) vì sự ngọt ngào, luôn vun đắp không khí ấm áp, vui vẻ, tình cảm và tạo nên những giá trị tích cực, chữa lành.

Phương Vy nhận ý kiến trái chiều khi giành giải "Chị đẹp ấm áp"

 

Có ý kiến cho rằng, giải thưởng ấm áp của chương trình nên thuộc về một số nghệ sĩ đàn chị luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho các Chị Đẹp khác đồng thời có những màn trình diễn cá nhân và đội nhóm bùng nổ hơn, có thành tích cá nhân tốt hơn. Tuy nhiên, với những khán giả theo dõi hành trình của Phương Vy cùng “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, có thể nhận thấy, nữ ca sĩ là một trong những nhân tố truyền cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần dám nghĩ, dám làm, luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Ngay cả liên tục nhận về những điểm số không như kì vọng, thường xuyên điểm danh trong diện… đội sổ dẫn đến không có cơ hội tự chọn đội, tự chọn những ca khúc yêu thích, phù hợp, Phương Vy vẫn đối diện và vượt qua cùng quyết tâm mạnh mẽ và nụ cười luôn tỏa sáng.

 

Phương Vy nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau 8 năm không tham gia các chương trình truyền hình thực tế và 15 năm hoạt động nghệ thuật.

“Có khoảng thời gian Vy bị tự ti. Vy bị ám ảnh nên lên sân khấu chỉ đứng yên một chỗ. Những động tác đưa tay ra kết thúc bài hát Vy còn phải suy nghĩ xem có hợp với cái đầm mình đang mặc không. Tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để Vy làm những điều mình chưa từng làm, tìm lại cảm giác mình đã mất rồi” – nữ ca sĩ chia sẻ

Phương Vy nhận ý kiến trái chiều khi giành giải "Chị đẹp ấm áp"
 

Phương Vy nhận ý kiến trái chiều khi giành giải "Chị đẹp ấm áp"

Phương Vy đầy năng lượng qua các công diễn (ảnh: Chương trình cung cấp)

Khi bước vào cuộc thi chính thức, Phương Vy lại tiếp tục phải đối mặt với sự tự ti mới vì xung quanh là 29 chị đẹp tài năng, nổi bật. Có thời điểm Phương Vy cảm giác mình như “cô vịt” giữa những “chị em thiên nga”. Phương Vy bảo, điều cô có thể làm là cố gắng hết sức với các tiết mục của bản thân bất kể kết quả như thế nào. Vòng Công diễn 2 với tiết mục mashup “Tình yêu diệu kỳ và Cún yêu”, Phương Vy đại diện team thực hiện động tác nhào lộn xoay người trên không trung. Vòng Công diễn 3, khi phải đấu vũ đạo với các Chị đẹp khác, nữ ca sĩ đã đi học múa poi với quả banh tennis. Càng khó khăn Phương Vy càng muốn chinh phục để qua mỗi vòng công diễn được tôi luyện vững vàng hơn.

 

Thời gian đầu Phương Vy đến với chương trình với tâm thế để kết bạn, “vì trong showbiz Vy không có nhiều bạn thân”. Trải qua 15 tập, nữ ca sĩ đã mang một hình ảnh mới, mạnh mẽ mở lòng hơn, nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp và khán giả. “Vy đã tìm được cho mình những người bạn thân như chị đẹp Diệp Lâm Anh, Lưu Hương Giang, sự chân thành của em H’Hen Niê…”.

Phương Vy nhận ý kiến trái chiều khi giành giải "Chị đẹp ấm áp"

Phương Vy và Lưu Hương Giang thân thiết, có kế hoạch hợp tác hoạt động nghệ thuật (ảnh: NVCC)

Trước nguồn năng lượng của Phương Vy, sau hành trình tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang từng chia sẻ: “Nếu được chọn ra một người bạn đặc biệt trong chương trình, Phương Vy là người mình sẽ chọn. Vy trẻ con trong sáng, ngọt ngào mau nước mắt hơi ba phải tí nhưng lên sân khấu lại vô cùng dữ dội và cảm giác ngọn lửa bên trong em lúc nào cũng rực lên không bao giờ tắt. Mình yêu tất cả những gì thuộc về cô gái này. Mong sẽ có nhiều cơ hội cùng em làm nhiều điều thú vị với âm nhạc”.

Từng vấp phải sự ngăn cản của ba khi tham gia “đạp gió rẽ sóng” vì sợ bị rớt, bị tổn thương, Phương Vy đã đi trọn hành trình 15 tập với “cái kết ấm áp” là danh hiệu mà chương trình ưu ái dành tặng. Với nữ ca sĩ đây là cột mốc mới, đáng hài lòng trong hành trình 15 năm hoạt động nghệ thuật và sẽ tiếp tục sớm có những dự án mới để gửi tới khán giả.

Phương Vy nhận ý kiến trái chiều khi giành giải "Chị đẹp ấm áp"

Tiết mục của Phương Vy và các Chị Đẹp trong tập cuối cùng (Ảnh: Chương trình cung cấp)

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img