Tuesday, March 5, 2024

Tăng Duy Tân thay đổi lớn… sau trận ốm 10 ngày dịp Tết

Dù quay hình lúc 12h khuya tại “Hoa Xuân Ca 2024” nhưng Tăng Duy Tân vẫn nhiều năng lượng. Đây là thành quả của một năm tập trung bồi dưỡng thể lực của anh.

Tăng Duy Tân thay đổi lớn... sau trận ốm 10 ngày dịp Tết

 

Tiết mục của Tăng Duy Tân trong “Hoa Xuân Ca 2024” được sắp xếp ghi hình vào cuối ngày. Dù đã khuya, giọng ca “Bật tình yêu lên” vẫn khoẻ khoắn nhờ thể trạng có nhiều thay đổi trong lịch sinh hoạt thời gian qua.

Trận ốm 10 ngày liên tục Tết năm 2022 khiến gia đình rất lo lắng đã thức tỉnh Tăng Duy Tân ý thức hơn về sức khoẻ của bản thân. Anh tập quay lại nhịp sinh học bình thường như mọi người, chăm chỉ tập thể dục đều đặn. Khi có một thể lực tốt, chàng trai sinh năm 1995 mới có thể thực hiện những dự án mà trước giờ anh cứ nghĩ mình không làm được.

Tăng Duy Tân thay đổi lớn... sau trận ốm 10 ngày dịp Tết

Tăng Duy Tân chọn trang phục cá tính như phong cách nhạc của mình (Ảnh: Chương trình cung cấp)

Tăng Duy Tân cho biết Tết đến, anh nhất định phải về nhà. Anh muốn được quây quần bên người thân, cùng gọi điện thoại chúc Tết họ hàng ở Hà Nội, Huế, TP Hồ Chí Minh để tạo thành không khí sum họp đầm ấm. Ngoài những điều khấn nguyện cho sức khoẻ, bình an cho người thân, mong ước lớn nhất của nam ca sĩ là “làm cho nhà Nguyễn Tăng phát dương quang đại, cũng như mọi người biết đến quê hương của tôi (Quảng Trị) nhiều hơn vì tôi tự tin rằng quê mình rất đẹp”.

Tăng Duy Tân thay đổi lớn... sau trận ốm 10 ngày dịp Tết

Tăng Duy Tân đã gặt hái nhiều thành tựu trong năm 2023 (Ảnh: Fanpage Hoa Xuân Ca)

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img