Tuesday, March 5, 2024

ĐT Jordan trước cơ hội tạo nên kỳ tích tại Asian Cup

Thầy trò HLV Hussein Ammouta tự tin có một cái kết đẹp cho câu chuyện cổ tích của mình ở giải đấu năm nay.

ĐT Jordan trước cơ hội tạo nên kỳ tích tại Asian Cup

 

Cái tên còn lại góp mặt trong trận chung kết là ĐT Jordan. ĐT Jordan là hiện tượng của của Asian Cup 2023 khi đã vượt qua hàng loạt những đội tuyển lớn của bóng đá Châu Á đã bước đến trận đấu cuối cùng. Thầy trò HLV Hussein Ammouta tự tin có một cái kết đẹp cho câu chuyện cổ tích của mình ở giải đấu năm nay.

ĐT Jordan trước cơ hội tạo nên kỳ tích tại Asian Cup
 

Trong 23 lần đối đầu với ĐT Qatar trong lịch sử, ĐT Jordan đang tỏ ra lép vế khi chỉ thắng 6, hoà 5 và thua 12 trận. Tuy nhiên, ở lần gặp nhau gần nhất vào đầu năm 2024 trong một trận đấu giao hữu chuẩn bị cho Asian Cup, ĐT Jordan đã vượt qua ĐT Qatar với tỉ số 2-1. Bên cạnh đó, lối chơi của ĐT Jordan càng dần hoàn thiện sau mỗi trận đấu. Đây là những cơ sở để thầy trò HLV Hussein Ammouta tự tin hướng tới danh hiệu Asian Cup đầu tiên trong lịch sử. ĐT Jordan sẽ có đội hình mạnh nhất cho trận chung kết sắp tới.

Trận đấu cuối cùng của giải sẽ được diễn ra trên sân Lusail với sức chứa gần 90 nghìn chỗ ngồi. Đây là sân bóng từng tổ chức trận chung kết World Cup 2022 nơi ĐT Argentina đăng quang ngôi vô địch. Bắt chính trận đấu tới trọng tài người Trung Quốc Ma Ning. Ông là một trong những trọng tài giàu kinh nghiệm nhất Châu Á và từng có vinh dự làm việc tại World Cup 2022.

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img