Friday, March 1, 2024

Tăng Duy Tân: “Rồi sẽ tới lúc tôi chiều chuộng bản thân trong âm nhạc hơn”

Trong hậu trường ghi hình chương trình 12 Con giáp, Tăng Duy Tân đã chia sẻ nhiều điều thú vị về âm nhạc của bản thân, trong đó có cả những dự định tương lai.

Tăng Duy Tân: "Rồi sẽ tới lúc tôi chiều chuộng bản thân trong âm nhạc hơn"

 

Tăng Duy Tân là một trong những khách mời tham gia chương trình 12 Con giáp xuân Giáp Thìn. Trong hậu trường, nam nghệ sĩ đã chia sẻ về những câu chuyện về công việc, về Tết.

Tăng Duy Tân: "Rồi sẽ tới lúc tôi chiều chuộng bản thân trong âm nhạc hơn"
 

Nhìn lại một năm 2023, Tăng Duy Tân chia sẻ thành quả lớn nhất đạt được là hoàn thành những lời hứa của bản thân mình. “Đó là lời hứa về những sự thay đổi bản thân” – nam ca sĩ nói – “Năm 2023 là năm có hai phần ba thời gian tôi quay mũi tên của mình vào trong, tập trung đầu tư cho bản thân mình. Tôi đã điềm tĩnh, tự tin hơn và biết rõ hơn mình là ai”.

Trả lời câu hỏi về sự thay đổi này, Tăng Duy Tân nói đó là một điều hiển nhiên, bởi anh cần có cơ hội để phát triển hơn nữa. “Số 9 sẽ còn phát triển chứ 10 là không thể tiếp nữa. Tôi cho rằng năm nào mình cũng phải cố gắng cả và không có khi nào tôi hài lòng 100% với bản thân cả. Tôi nghĩ thời điểm mình như thế thì chắc là lúc tôi sẽ giải nghệ”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Tăng Duy Tân: "Rồi sẽ tới lúc tôi chiều chuộng bản thân trong âm nhạc hơn"
 

Tăng Duy Tân cho biết tình trạng sức khỏe của anh trong năm vừa qua gặp nhiều vấn đề. Ở thời điểm hiện tại, anh cũng chưa hoàn toàn đủ nguồn năng lượng cho bản thân mình. Do đó, anh chưa có kế hoạch cụ thể trong thời gian tới cho mình.

“Trước mắt, tôi đang làm thứ tôi làm tốt chứ chưa phải thứ tôi thích. Đây là thời gian tôi hướng về khán giả nhiều hơn. Đến một thời điểm nào đó, tôi sẽ chọn làm thứ mình thích nhất, chiều chuộng bản thân trong âm nhạc nhiều hơn”, Tăng Duy Tân nói.

Chủ nhân “Cắt đôi nỗi sầu” chia sẻ rằng anh từng nhận được nhận xét rằng âm nhạc của Tân Duy Tân vẫn luôn như thế. “Nhưng nó sẽ luôn như thế vì nó là do tôi viết” – anh nói tiếp – “Đến khi nó mang một màu sắc khác thì lúc ấy tôi sẽ đáng lo. Tôi vẫn tự tin cho mọi người thấy rằng dù có nét giống nhau nhưng với mỗi bài hát, sẽ luôn có câu chuyện và cảm xúc khác nhau hoàn toàn”.

Tăng Duy Tân: "Rồi sẽ tới lúc tôi chiều chuộng bản thân trong âm nhạc hơn"
 

Hiện tại, Tăng Duy Tân chưa có kế hoạch cụ thể trong năm 2024 cho mình. Nhưng mục tiêu trong suốt hành trình sự nghiệp của anh là luôn tạo ra những sản phẩm có “chất riêng”. Tăng Duy Tân nói dự định tạo ra một “nhà hàng Tăng Duy Tân”, với nhiều món ăn đa dạng khác nhau. Đặc biệt, anh mong muốn đưa chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam, để công chúng thấy được sự hiện đại trong những nét văn hóa ấy.

Vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, Tăng Duy Tân muốn trở về bên gia đình. Với nam ca sĩ, thời gian sum họp bên người thân rất quan trọng. Đặc biệt, Tăng Duy Tân tiếp tục giữ thói quen khai bút đầu năm.

Trong chương trình năm nay, bên cạnh gửi tới khán giả một tiết mục vô cùng sôi động, Tăng Duy Tân còn cùng với cựu cầu thủ Hồng Sơn mang tới hội làng 12 Con giáp “món ăn” có hương vị cay. 

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img