Tuesday, March 5, 2024

VTV9: “Hơi thở mùa xuân” hội tụ tài năng nhí đình đám một thời

Các ca sĩ nhí từng tham gia những cuộc thi trên sóng VTV gặp gỡ đầu xuân trong chương trình ca nhạc mùng 2 Tết của kênh VTV9.

VTV9: "Hơi thở mùa xuân" hội tụ tài năng nhí đình đám một thời

 

Chương trình ca nhạc đặc biệt “Hơi thở mùa xuân” với tinh thần vui tươi nhiều sức sống quy tụ  những ca sĩ trẻ như Trương Nhã Thy, Duybi , Mai Chí Công, Ben Hoàng Quân, Thuỳ Trang, cùng diễn viên nhí của bộ phim “Đất rừng phương Nam” Hạo Khang… Phần sân khấu thiết kế đẹp mắt với nhiều đạo cụ tái hiện khung cảnh ngày Tết như ông đồ viết chữ, gói bánh chưng, bánh tét, gánh hàng hoa, đội lân sư rồng… thu hút người xem.

VTV9: "Hơi thở mùa xuân" hội tụ tài năng nhí đình đám một thời

Duybi trình diễn ca khúc tự sáng tác “Nhà là mẹ cha” (Ảnh: Dong Cong)

Điểm trùng hợp thú vị là các ca sĩ trẻ tham gia đều trưởng thành từ những cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên các kênh của VTV trong thời gian vừa qua như Trương Nhã Thy (Á quân “Gương mặt thân quen nhí” 2016), Duybi (Á quân “Giọng hát Việt nhí” 2013), Ben Hoàng Quân (Quán quân “Gương mặt thân quen nhí” 2015), Mai Chí Công (“Giọng hát Việt nhí” 2014). Sau khi được khán giả biết đến, các bạn trẻ vẫn tiếp tục đảm bảo việc và theo đuổi niềm đam mê ca hát. Nhiều người đã tốt nghiệp Đại học hoặc đang là sinh viên đạt thành tích cao trong các trường Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, Đại học Văn Lang … 

VTV9: "Hơi thở mùa xuân" hội tụ tài năng nhí đình đám một thời

Nhã Thy khoe giọng ca ngọt ngào với ca khúc “Tết nhà mình” (Ảnh: Dong Cong)

Chương trình còn có phần trình diễn bộ sưu tập áo dài “Harmony” của nhà thiết kế Trần Phương Hoa. Những mẫu áo truyền thống với sắc màu tươi tắn như đỏ, vàng, xanh… cùng các hoạ tiết truyền thống thêu, đính kết, vẽ màu nước đều được thực hiện thủ công với bàn tay của các nghệ nhân tài hoa. 10 mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập đã được trình diễn tại Úc trong chương trình “Lotus Light” vào tháng 12/2023 vừa qua, sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc. 

VTV9: "Hơi thở mùa xuân" hội tụ tài năng nhí đình đám một thời

Bộ sưu tập áo dài Harmony của NTK Trần Phương Hoa (Ảnh: Dong Cong)

 

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img