Tuesday, April 16, 2024

Giới trung niên Anh thích đi bar ban ngày

Sự xuất hiện của một quán bar ban ngày tại Anh đang thu hút đông đảo giới trung niên, vì nó phù hợp với thời gian và sức khỏe của họ.

Giới trung niên Anh thích đi bar ban ngày

 

Giữa buổi chiều một ngày thứ Bảy trong tháng 2, hàng trăm người nối nhau vào một hộp đêm ban ngày ở thủ đô London, Anh. Hộp đêm ban ngày là một khái niệm khá mới mẻ với giới trung niên – những người vướng bận công việc, gia đình và không có thời gian để vui chơi từ tối đến tận khuya như giới trẻ.

Bà Nichola O’keeffe – người sử dụng dịch vụ quán bar ban ngày – cho biết: “Tôi thấy dịch vụ này rất phù hợp với những người bận rộn. Ban ngày chúng tôi làm các việc khác. Buổi chiều thứ Bảy có thể đi bar, vui vẻ một chút rồi về nhà sớm”.

Hoạt động quán bar ban ngày ra mắt lần đầu hồi tháng 12/2023 ở Sheffield, Anh, sau đó đến với thủ đô London và thu hút rất nhiều khách hàng ở tuổi trung niên. Không mấy ai nghĩ rằng một hoạt động vốn thuộc về nền kinh tế đêm lại có thể mở cửa vào ban ngày và đón tiếp những khách hàng ở độ tuổi 40 – 50 nhưng khi có mặt ở quán bar này, ai cũng sẽ cảm nhận thấy không khí trẻ trung, sôi động, cởi mở của những khách hàng không còn ở tuổi thanh niên mang lại. Ở đây, họ được sống trở lại tuổi 20 mà không sợ người khác đánh giá, ngoài ra còn có thể thưởng thức những bộ phim từ thập niên 80 trên những màn hình cỡ lớn.

Ông Daren Mew – người sử dụng dịch vụ quán bar ban ngày – nói: “Chúng ta có thể nhảy trong tiệc sinh nhật hay đám cưới nhưng ở đây chúng ta có thể nhảy tùy thích, không vì bất cứ lý do gì, miễn là vui thôi”.

Hoạt động này bắt đầu từ giữa buổi chiều và kết thúc vào 8h tối, đủ thời gian còn lại trong ngày để khách hàng về nhà làm nốt những công việc dang dở và nghỉ ngơi sớm. Hoạt động này được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình và đã bán hết vé đến hết tháng 5. Hiện dịch vụ đang diễn ra ở nhiều thành phố khác ở Anh.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img