Tuesday, April 16, 2024

Viettel bổ sung tính năng Mua thêm băng thông cho dịch vụ FTTH

Viettel là một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp tính năng mua thêm băng thông internet theo ngày cho dịch vụ cố định băng rộng

Ngày 01.03, Tổng Công ty Viễn thông Viettel thông báo chính thức cung cấp tính năng mua thêm băng thông cho dịch vụ FTTH. Cụ thể, khách hàng của Viettel có thể mua gói băng thông internet theo ngày để nâng tốc độ đường truyền vào những thời điểm mong muốn; phục vụ nhu cầu riêng khi chưa sẵn sàng nâng cấp gói cước cao hơn.

Ví dụ: KH sử dụng tốc độ 150Mbps, đăng ký mua thêm 50Mbps: tốc độ trong thời gian mua thêm là 200Mbps (gồm 150Mbps hiện hành + 50Mbps mua thêm). Với thông điệp “Tăng tốc theo cách của bạn”, tính năng này rất phù hợp với những khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng các đường truyền internet tốc độ thấp chưa kịp chuyển đổi gói băng thông tốc độ cao, hoặc doanh nghiệp có nhu cầu băng thông cao hơn nữa vào những thời điểm cần thiết như: họp trực tuyến, truyền tải file dung lượng lớn, tổ chức sự kiện… theo nhu cầu đột xuất hoặc định kỳ tại một thời điểm.

Viettel bổ sung tính năng Mua thêm băng thông cho dịch vụ FTTH- Ảnh 1.

“Mua thêm băng thông FTTH” là một trong những tính năng được bổ sung trên ứng dụng My Viettel nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Trong thời gian đầu cung cấp, Viettel đưa ra 01 gói trải nghiệm miễn phí và 02 gói tính phí, cụ thể: Gói trải nghiệm miễn phí FD50 triển khai từ 28.02.2024 đến 31.03.2024, băng thông tăng thêm 50 Mbps (gói cước có thời gian hiệu lực trong 24h, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm nhiều lần).

Để đăng ký gia tăng tốc độ, mời khách hàng truy cập https://myvt.page.link/mtbt


Nguồn: Thanhnien.vn

PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img