Được ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno – thương hiệu mì Hàn Quốc hàng đầu tại thị trường Việt Nam đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Việc chinh phục khẩu vị khách hàng bản địa nhưng vẫn giữ đặc trưng thương hiệu là thách thức với các doanh nghiệp gia nhập thị trường nước ngoài. Với định vị “mì ngon chuẩn Hàn”, Koreno – thương hiệu mì đến từ một trong những tập đoàn ẩm thực lớn nhất Hàn Quốc đã có nước đi mang tính chiến lược nhằm quảng bá gần gũi hương vị mì Hàn tới người dùng Việt.
1. Cú bắt tay với những nhà hàng địa phương nổi tiếng
Theo dõi trào lưu và sự phát triển của món mì cay tại thị trường Việt Nam cũng như thói quen sử dụng bữa ăn tại nhà hàng của giới trẻ, Koreno đã khởi động chiến dịch “Koreno Road – Tọa độ mì ngon” với mong muốn đưa những món ăn làm từ sợi mì chuẩn Hàn đến gần hơn với thực khách Việt. Sự hợp tác giữa hương vị nguyên bản của thương hiệu mì ngon chuẩn Hàn và nhà hàng mì cay nổi tiếng địa phương tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhưng vẫn gần gũi, thân quen.
Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ từ Koreno, các nhà hàng mì cay cũng có cơ hội nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồng thời cập nhật các công thức nấu mì ramyeon mới, đa dạng hóa thực đơn và nâng cao chất lượng dịch vụ.
2. Cùng Trang Pháp, Koreno đi tìm “Tọa độ Mì ngon” đầu tiên
Koreno lựa chọn Trang Pháp – một “food girl” chính hiệu, là người bạn đồng hành cùng hành trình tới các nhà hàng mì Hàn được yêu thích trên cả nước. Sự sành ăn cùng năng lượng tích cực, ngọt ngào luôn tràn đầy của Trang Pháp chắc chắn sẽ giúp hành trình này thêm phần thú vị.
Điểm dừng chân đầu tiên của Koreno Road là quán mì cay Gold, Nhà Bè, TP.HCM, nơi thực khách được thưởng thức mì Koreno Jumbo với sợi mì dai ngon, nước dùng đậm đà chuẩn vị Hàn Quốc.
Từ một quán ăn nhỏ, sau 8 năm, tiệm mì cay Gold đã trở thành một nhà hàng khang trang, thu hút hàng nghìn vị khách đến thưởng thức và trở thành khách quen. Theo cô Chi chủ quán, bí quyết thành công tạo nên món mì cay trứ danh này chính là sử dụng mì Koreno Jumbo. Sự tổng hòa nhiều yếu tố từ sợi mì dai thơm đến công thức nước dùng đậm đà khó quên chính là điều khiến thực khách mọi lứa tuổi đều say mê, thường xuyên ghé tiệm dùng bữa.
Sau TP.HCM, Koreno cùng Trang Pháp sẽ lên đường khám phá những món mì tuyệt hảo của các vị đầu bếp khác đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.
3. Bí quyết để hương vị Hàn chinh phục người tiêu dùng Việt
Không chỉ cô Chi, mà nhiều đầu bếp của các nhà hàng nổi tiếng đều sử dụng mì Koreno Jumbo như một nguyên liệu không thể thay thế, quyết định độ hấp dẫn của món mì. Mỗi dòng sản phẩm của Koreno đều có hương vị rất riêng. Dù vậy, chúng đều có điểm chung là sợi mì dai ngon cùng gia vị chuẩn Hàn.
Nhờ được làm từ bột mì nguyên chất, không tẩm ướp gia vị và chiên ở nhiệt độ thấp nên không bị biến đổi chất, thực khách có thể thưởng thức sự khác biệt rõ rệt của sợi mì Koreno. Sợi mì to, dai ngon vừa phải quyện đều trong nước dùng tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Bên cạnh đó, gói gia vị đi kèm được đội ngũ phát triển sản phẩm từ Hàn Quốc và Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng tạo nên hương vị độc đáo đặc trưng.
Có thể nói, Koreno đã đem đến một nét văn hóa ẩm thực vừa quen vừa lạ. Chắc hẳn ai cũng đã từng xuýt xoa vì món mì Hàn Quốc với sợi mì vàng óng, nước dùng nóng hổi ăn kèm một chút kim chi. Nhưng khi về Việt Nam, cũng sợi mì đó, nước dùng đó được các đầu bếp kết hợp thêm “topping” Việt, thì hương vị bỗng trở nên đặc biệt gần gũi, phù hợp với khẩu vị Việt. Không chỉ vậy, thương hiệu Koreno đã phủ sóng khắp 63 tình thành thông qua kênh phân phối truyền thống và hiện đại cùng các nền tảng mua sắm trực tuyến.
“Dù thị trường Việt Nam vốn đã rất cạnh tranh với nhiều thương hiệu mì trong và ngoài nước, Koreno vẫn có rất nhiều thế mạnh. Với đa dạng dòng sản phẩm, đặc tính sợi mì dai thơm và gia vị độc quyền chuẩn Hàn, chúng tôi tin rằng mì Koreno là nguyên liệu phù hợp nhất cho món mì cay nói riêng và các món ăn từ mì nói chung. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều nhà hàng hơn nữa, từ đó phát triển sâu hơn các chính sách ưu đãi về giá bán và hỗ trợ hình ảnh truyền thông cho nhà hàng. Chúng tôi hy vọng trở thành một phần trong thói quen ăn mì của người Việt cả nước”, ông Ngụy Chí Lưu – Tổng trưởng kênh kinh doanh khu vực phía Nam Công ty TNHH Paldo Vina chia sẻ.
Với chiến lược thông minh, thấu hiểu thị trường và sản phẩm chất lượng, Koreno đã và đang thể hiện những nỗ lực bản địa hoá sản phẩm khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Hành trình “Koreno Road – Tọa độ Mì ngon” cùng Trang Pháp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị và đưa mì Koreno đến gần hơn với mọi gia đình.
Theo dõi Koreno Road – “Tọa độ Mì ngon” cùng Trang Pháp tại:
Fanpage: facebook.com/MiKorenoVN.
TikTok: tiktok.com/@mikorenopaldo
Website: paldovina.com.
Nguồn: thanhnien.vn