Sunday, November 24, 2024

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Nếu bạn luôn thắc mắc làm thế nào để cá chiên được giòn ngon như ngoài hàng, hãy áp dụng bí quyết sau.

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Nguyên liệu:

– 0,5kg cá rô phi, phi lê

– 1 thìa canh bột mỳ hoặc bột khoai tây

– Gia vị ướp cá: hạt tiêu, bột canh

– Dầu ăn

Cách làm

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Cá rô phi tự nhiên rất thích hợp để làm bún cá vì thịt chắc, thơm ngọt, ít xương

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Nên chọn những con cá to, thịt dày để khi chiên có độ giòn bên ngoài, thịt mềm ngọt bên trong

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

0,5kg cá phi lê trộn đều với 1 thìa canh bột mỳ/ hoặc 1 thìa canh tinh bột khoai tây, thêm 1 ít bột canh và hạt tiêu để cá có vị đậm đà.

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Trộn thật đều. Lưu ý chỉ cho một ít bột mỳ để tạo lớp “áo” mỏng, khi chiên cá sẽ không bị dày bột.

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Đun nóng chảo dầu, thêm cá vào chiên ngập dầu. Khi vàng giòn 1 mặt mới lật để tránh miếng cá bị vỡ.

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Thành phẩm cá chiên giòn bên ngoài, thịt mềm ngọt bên trong.

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Mẹo chiên cá giòn tan, ngọt thịt để làm bún cá chấm hay chan đều ngon xuất sắc

Cá chiên giòn có thể làm bún cá chấm hoặc bún cá chan đều rất ngon. Lớp vỏ chiên giòn rất mỏng, khi ăn không bị bở, rất hấp dẫn.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img