Thursday, June 20, 2024

Phát hiện 2 người tử vong, 2 người nguy kịch trong 1 gia đình ở TP.Thủ Đức

Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) cùng các đơn vị chức năng phong tỏa một tòa nhà thuộc khu đô thị Sala để điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong, 2 người nguy kịch.

Ngày 13.5, nguồn tin PV Thanh Niên xác nhận, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người tử vong, 2 người nguy kịch xảy ra tại một tòa nhà thuộc khu đô thị Sala, trên địa bàn P.An Lợi Đông.

Cũng theo nguồn tin, đến thời điểm hiện tại, có ít nhất 2 người tử vong và 2 người nguy kịch. Các nạn nhân là người trong cùng gia đình.

Phát hiện 2 người tử vong, 2 người nguy kịch trong 1 gia đình ở TP.Thủ Đức

Rất đông lực lượng công an có mặt tại tòa nhà

TRẦN DUY KHÁNH

Ghi nhận của PV tại hiện trường, đến hơn 10 giờ cùng ngày, các tuyến đường xung quanh tòa nhà đang được căng dây phong tỏa, một số lối đi bị chặn hoàn toàn. Bên trong và xung quanh tòa nhà, hàng chục công an, lực lượng viện kiểm sát, bảo vệ, giao thông có mặt tại hiện trường.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục trên đường số 5 (trong khu đô thị) thì nghe tiếng động mạnh phát ra từ sân trước tòa nhà Sarina 1. Họ chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong, nghi nhảy lầu.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, điều tra vụ việc.

Người đàn ông tử vong được xác định sống tại một căn hộ ở tầng 4 của tòa nhà. Công an tiến hành kiểm tra căn hộ của người đàn ông thì phát hiện 3 người khác (1 phụ nữ, 1 cô gái và 1 trẻ em, là người trong cùng gia đình với người đàn ông) đang nguy kịch. Tại hiện trường, 3 nạn nhân có vết thương hở trên cơ thể, máu chảy nhiều.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên 1 trong số 3 nạn nhân đã không qua khỏi.

Phát hiện 2 người tử vong, 2 người nguy kịch trong 1 gia đình ở TP.Thủ Đức

Công an lấy lời khai một số nhân chứng

TRẦN DUY KHÁNH

Vụ việc 2 người tử vong, 2 người nguy kịch đang được Công an TP.Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiếp tục làm rõ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img