Thursday, June 20, 2024

Vinh danh nhà cung cấp dịch vụ đám mây tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương

FPT Software được Gartner công nhận Top 13 nhà cung cấp dịch vụ và quản lý đám mây công cộng tiêu biểu nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về chất lượng dịch vụ.

Vinh danh nhà cung cấp dịch vụ đám mây tiêu biểu khu vực châu Á - Thái Bình Dương

 

Hiện FPT Software cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp đám mây, bao gồm chuyển đổi hạ tầng, phân tích dữ liệu, điều phối hệ thống, phát triển ứng dụng linh hoạt,…Công ty cũng thiết lập quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và dữ liệu hàng đầu như Microsoft Azure, Amazon Web Services (AWS), Google Cloud, Alibaba Cloud và Oracle Cloud để mang tới các dịch vụ toàn diện, chất lượng cao cho khách hàng.

Theo Gartner, thị trường dịch vụ đám mây công cộng đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, với mức chi tiêu của người dùng cuối dự kiến sẽ tăng từ 22% – 24%, trong giai đoạn 2024 – 2027. Trong đó, thị trường Châu Á – Thái Bình Dương hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng vượt trội.

Ông Frank Bignone, Giám đốc Chuyển đổi số toàn cầu của FPT Software nhấn mạnh: “Tích hợp đám mây là nhiệm vụ sống còn của chuyển đổi số, mang lại hiệu quả vận hành một cách linh hoạt, thậm chí xuất sắc cho các tổ chức. Trong tương lai, FPT Software sẽ tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong và đem tới các giải pháp tiên tiến, từ đó đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của khách hàng.”

Gartner là công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Market Guide do Gartner phát hành hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tìm nguồn cung ứng, mua sắm từ danh sách nhà cung cấp dịch vụ Đám mây công cộng và đi đến ký kết với đối tác phù hợp nhất với yêu cầu của họ. Đây là lần thứ 3 FPT Software được Gartner công nhận là nhà cung cấp dịch vụ đám mây tiêu biểu.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img