Tuesday, July 16, 2024

Kate Winslet thú nhận hôn Leonardo DiCaprio trong ‘Titanic’ là ‘ác mộng’

Kate Winslet không ngại hôn và kể lại một trong những nụ hôn trên màn bạc nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh.

Kate Winslet không hề ngại ngần thảo luận về cảnh quay mang tính biểu tượng trong bom tấn Titanic khi nhân vật của cô khóa môi Jack do Leonardo DiCaprio đóng.
Kate Winslet thú nhận hôn Leonardo DiCaprio trong 'Titanic' là 'ác mộng'

Cảnh quay mang tính biểu tượng trong phim Titanic

IMDb

Cả hai đứng ở phía trước con tàu nổi tiếng để thực hiện cảnh quay khiến hàng triệu trái tim rung động. Kate nói với Vanity Fair trong một cuộc phỏng vấn được công bố tuần này rằng nụ hôn “thực sự là ác mộng”.

“Chúa ơi, Leonardo quả là một người lãng mạn. Không có gì ngạc nhiên khi mọi cô gái trẻ trên thế giới đều muốn hôn Leonardo DiCaprio”, Kate Winslet khẳng định.

Nữ diễn viên Anh (48 tuổi) nói rằng có một số yếu tố khiến cảnh này trở nên phức tạp khi quay, chủ yếu là việc cô được giao trách nhiệm chỉnh sửa trang điểm cho cả mình và DiCaprio trong các cảnh quay vì đoàn làm phim không thể dễ dàng thực hiện.

Kate Winslet thú nhận hôn Leonardo DiCaprio trong 'Titanic' là 'ác mộng'

Cảnh quay lãng mạn của Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong Titanic

IMDb

Sau đó, nụ hôn đã tạo ra một “sự lộn xộn” khi hai người có hai tông màu trang điểm khác nhau.

“Vì vậy, chúng tôi tiếp tục hôn nhau… và cuối cùng tôi trông như đang ngậm một thanh caramel sau mỗi lần hôn vì lớp trang điểm của anh ấy bị mất đi”, cô nhớ lại.

Trên thực tế, Kate Winslet mô tả cảnh quay này là một “cơn ác mộng” vì DiCaprio “không ngừng cười” còn cô thì “không thể thở được trong chiếc áo nịt ngực bóp chặt”.

Kate Winslet thú nhận hôn Leonardo DiCaprio trong 'Titanic' là 'ác mộng'

Cảnh con tàu Titanic chìm tạo ấn tượng mạnh cho khán giả

IMDb

Bộ phim kinh điển do James Cameron đạo diễn năm 1997 đã trở thành một trong những tác phẩm được yêu thích và thành công nhất mọi thời đại với 2,26 tỉ USD doanh thu toàn cầu với kinh phí sản xuất chỉ 200 triệu USD. Trong phim Kate Winslet đóng vai Rose DeWitt Bukater, Leonardo DiCaprio vào vai chàng Jack Dawson cùng đi trên chuyến tàu Titanic định mệnh. Titanic đoạt đến 11 tượng vàng Oscar, trong đó có hạng mục Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi