Tuesday, July 16, 2024

Vụ một gia đình ở Quảng Ngãi bị sát hại: Hai bé đã qua cơn nguy kịch

Chiều 19.6, bác sĩ Lê Văn Thiều, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hai cháu bé bị thương nặng trong vụ một gia đình ở Quảng Ngãi bị sát hại (ở xã Nghĩa Dõng, TP.Quảng Ngãi), được các y bác sĩ của bệnh viện tích cực chữa trị và đã qua nguy kịch.

Theo Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, khoảng 7 giờ ngày 19.6, bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhi là chị em ruột, gồm cháu L.H.N.Y (6 tuổi) và L.H.C.N (4 tuổi). Cả hai cháu bé đều bị đa chấn thương trong vụ sát hại, trong đó có nhiều vết thương trên cơ thể do bị dao đâm.
Vụ một gia đình ở Quảng Ngãi bị sát hại: Hai bé đã qua cơn nguy kịch

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi mổ cấp cứu 2 cháu bé trong vụ một gia đình ở Quảng Ngãi bị sát hại

T.PHƯƠNG

Trong đó, cháu L.H.C.N bị thương tích nặng hơn do tổn thương ở nhiều nơi trên cơ thể: vùng mặt, ổ bụng, ngực và các cơ quan nội tạng như phổi, tụy, gan…

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã huy động các y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm ở các khoa mổ cấp cứu cho hai cháu. Nhờ sự kịp thời và tích cực của y, bác sĩ nên sức khỏe hai cháu đã ổn định. Hiện hai cháu đang được điều trị sau phẫu thuật.

Vụ một gia đình ở Quảng Ngãi bị sát hại: Hai bé đã qua cơn nguy kịch

Người dân tập trung trước ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

T.PHƯƠNG

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 6 giờ 30 ngày 19.6, tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP.Quảng Ngãi, do mâu thuẫn tranh chấp đất đai, ông L.H.T (45 tuổi) và vợ là bà P.T.P (42 tuổi) đã bị nghi phạm Lê Đình Thuyết (57 tuổi, quê ở xã Nghĩa Dõng, hiện sinh sống tại xã Nghĩa Thành, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) sát hại. Hai bé là L.H.N.Y và L.H.C.N bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ban đầu tại Bệnh viện Phúc Hưng (Quảng Ngãi), sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi