Tuesday, July 16, 2024

”Anh trai say hi” vào top trending, đạt 3 triệu lượt xem trong 24 giờ

Tập 4 ‘Anh trai say hi’ với thời lượng chưa tới 2 tiếng đồng hồ nhưng khiến người hâm mộ xuýt xoa vì đã có mặt ở vị trí số 1 trên Top Trending YouTube với tốc độ bứt phá, đạt hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng công chiếu.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả, tập 4 Anh trai say hi đã nhanh chóng nắm giữ vị trí Top 1 YouTube Trending chỉ sau 24 giờ công chiếu. Tập 4 có lượt xem trực tiếp là hơn 300.000 lượt, và hiện tại trên kênh YouTube, tập phát sóng này đã ghi nhận hơn 3,2 triệu lượt xem, với hơn 18.900 bình luận và 51.000 lượt like (số liệu được tính đến 13 giờ ngày 8.7).

Như vậy, trong suốt 4 tuần qua, liên tiếp 4 tập phát sóng của Anh trai say hi đều có mặt trên Top YouTube Trending. Trên ứng dụng VieON, thành tích đứng đầu bảng xếp hạng chương trình được xem nhiều nhất cũng lặp lại tương tự.

'Anh trai say hi' vào top trending, đạt 3 triệu lượt xem trong 24 giờ

Sức nóng của trường quay với 1.000 khán giả đã khiến cho màn trình diễn của các anh trai thêm phần “bùng cháy”

V.O

Bên cạnh đó, 3 trong số 4 tiết mục của tập 4 gồm Catch Me If You Can của team NEGAV vào Top 10, Love sand của team HIEUTHUHAI vào Top 14 và Thi sĩ của team Song Luân vào Top 27 trên Top Trending Music. Giai điệu của Catch Me If You Can cũng trở thành hot trend viral khắp nền tảng TikTok.

Với thành tích ấn tượng của chương trình, nhiều fan đã hào hứng để lại cảm xúc của mình bên dưới kênh phát tập 4. Nhiều bình luận khen ngợi các nghệ sĩ cũng như mong muốn thời lượng của một tập dài hơn cũng được ghi nhận tại đây.

Theo đó, tập 4 Anh trai say hi tập trung vào màn trình diễn của 4 đội trong lượt thi đấu đầu tiên của livestage 2. Sức nóng của trường quay với 1.000 khán giả đã khiến cho màn trình diễn của các Anh Trai thêm phần “bùng cháy”. Cuối mỗi tiết mục trình diễn là phần kêu gọi khán giả bình chọn điểm cá nhân cho từng nghệ sĩ trong các đội hình.

Ở tập 5 phát sóng vào tuần này, các đội sẽ tiếp tục trình diễn những bài hát mà họ đã “mua” được ở lượt 2 của phiên đấu giá. Bên cạnh đó, hành trình tập luyện, dàn dựng các tiết mục trình diễn của những Anh Trai hứa hẹn kịch tính và cam go khi 6 Anh Trai có điểm bình chọn cá nhân thấp sẽ bị loại trong livestage 2.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi