Monday, November 25, 2024

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Hãy nâng tầm trải nghiệm ẩm thực với hành trình đầy hương vị mùa hè tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Hãy nâng tầm trải nghiệm ẩm thực với hành trình đầy hương vị mùa hè tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Được mang đến bởi Regent Phú Quốc, cuộc du ngoạn ẩm thực hứa hẹn mang đến những bất ngờ ngoài mong đợi và chiều lòng những thực khách khó tính nhất.

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Degustation

Mở đầu cuộc du ngoạn là thực đơn “Degustation” đặc sắc tại Ocean Club được bếp trưởng Daniel Huỳnh lấy cảm hứng từ hành trình đáng nhớ của anh tại Top Chef Việt Nam. Hương vị độc đáo với những sáng tạo và đổi mới hấp dẫn, tất cả tạo nên những món ăn ấn tượng khó phai.

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Ấn tượng đầu tiên phải kể đến chính là món bào ngư Phú Quốc nấu chậm hay món cá bớp được làm tái tới đỉnh cao hương vị, cùng sự kết hợp có một không hai với các loại sốt, thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của Daniel đối với nguyên liệu hải sản. ​

 

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Không dừng lại ở đó, anh còn mang đến “một bản giao hưởng” hài hòa kết hợp tôm mũ ni nướng than hoa cùng sốt velouté cà chua muối Hokkaido và rượu champagne. Thịt thăn Wagyu áp chảo được chuẩn bị tỉ mỉ và nấu chín đến mức hoàn hảo tuyệt đối mang đến sự kết hợp liền mạch giữa các món ăn.​

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Sự bùng nổ cuối cùng lại nằm ở thức tráng miệng khi Daniel xuất hiện cùng Panna Cotta “Muối Ót Xanh”. Sự biến tấu độc đáo của món tráng miệng truyền thống này cho thấy sự khéo léo và nghệ thuật đỉnh cao của người đầu bếp. Thực đơn đặc biệt này có giá từ 3,000,000 VND++/ khách tại nhà hàng Ocean Club (từ 6:00 đến 10:00 tối) và chỉ được phục vụ vào mỗi thứ sáu và thứ bảy duy nhất trong tháng 8.

Izakaya Four Hands

Tận hưởng bản giao hưởng của hương vị từ một trong những phong cách ẩm thực truyền thống từ Nhật Bản, thực đơn “Izakaya” tinh tế và tinh túy. Cuộc phiêu lưu ẩm thực là sự kết hợp hòa quyện từ những món ăn phong cách Omakase, được chế biến với tất cả sự khéo léo tài tình của bếp trưởng Andy Huỳnh, cùng với Chuyên gia pha chế Trường Nguyễn từ Bittersweet.

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Món ăn được lấy cảm hứng từ những nốt hương thảo mộc của Gin, mỗi một món cocktail được pha chế khéo kéo nhằm sánh đôi một cách hoàn hảo với những món ăn “Izakaya”. Mỗi một chương trong hành trình ẩm thực này là những lời mời gọi thực khách trải nghiệm ẩm thực tinh hoa đa tầng và đa sắc thái.​

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Thực đơn “​Izakaya Four Hands” cùng bộ sưu tập các món cocktails có giá từ 5,000,000 VND++/ khách tại nhà hàng Oku và chỉ diễn ra một ngày duy nhất mỗi tháng, từ nay đến tháng 10 (ngày 19/8, 23/9 và 21/10)

Lady Trieu Gin 

Hành trình đặc sắc khi thực khách bước vào thế giới của Lady Trieu Gin, được chế tác và sáng tạo tỉ mỉ từ các hương liệu tuyệt hảo của non nước Việt Nam. ​

Cuộc du ngoạn ẩm thực đầy hương vị mùa hè

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều hương vị thức uống của Lady Trieu và tìm hiểu nguồn cảm hứng đằng sau mỗi loại từ chính câu chuyện của Bà Triệu – nữ anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Chuyến hành trình không chỉ được thưởng thức đồ uống có cồn, mà quan khách sẽ được chọn ra loại Gin ưa thích nhất rồi chiêm ngưỡng bartender pha chế những ly cocktail tinh tế theo sở thích cá nhân của riêng bạn. ​

Ngoài ra, Fu Bar là quầy bar với view hồ bơi tầng thượng phục vụ các loại cocktail có thành phần chính là đồ uống có cồn. Tại đây bạn được ngắm toàn cảnh hoàng hôn trên biển, thưởng thức các hương vị và tận hưởng cuộc sống.

 

Tác giả: Đẹp Gourmet

 
 
 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img